HungHau Holdings đã sẵn sàng cho “Chủ nhật Đỏ 2018″

Chương trình “Chủ nhật Đỏ 2018” lần thứ X ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào ngày 21/01 tại Trường Đại học Văn Hiến, với sự đồng hành của các nhân vật nổi tiếng cùng hàng ngàn học sinh – sinh viên hệ thống Giáo dục HEDU và GV-CBNV HungHau Holdings.

Chúng ta luôn biết rằng, cho đi là nhận lại, mỗi một lần tình nguyện hiến máu là đã góp phần vào việc cứu lấy 3 người trưởng thành hoặc nhiều hơn là các trẻ em sơ sinh trên thế giới. Máu đã được hiến tặng sẽ được phân thành các phần khác nhau tùy theo nhu cầu của bệnh nhân, nhiều trẻ em sơ sinh có thể được cứu sống bởi cần lượng máu nhỏ hơn. Máu của chúng ta là thứ duy nhất, không có một sản phẩm nào có thể thay thế được, một khi cho đi máu của mình – tức là đã trở thành anh hùng cứu sống nhiều mạng người hơn.

Với nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chương trình “Chủ nhật Đỏ 2018” do Báo Tiền Phong, Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia, Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương thực hiện với sự đồng hành tài trợ của Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu, Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu và Công ty TNHH BHNT Pruldential Việt Nam.

Sinh viên ĐH Văn Hiến tham gia hiến máu trong chương trình Chủ nhật đỏ 2017

Đây là lần thứ 3 liên tiếp Trường Đại học Văn Hiến – Đơn vị thành viên thuộc HungHau Holdings đăng cai tổ chức chương trình “Chủ nhật đỏ”. “Trường dự kiến huy động khoảng 2.000- 3.000 sinh viên, cán bộ giảng viên của trường tham gia chương trình với mục tiêu 1.000 đơn vị máu trong ngày hội chính” – Ông Đặng Thanh Vũ, Giám đốc Điều hành phụ trách Sinh viên và hợp tác Doanh nghiệp Trường Đại học Văn Hiến cho biết. Năm nay, đồng hành cùng ĐH Văn Hiến còn có các trường thuộc thành viên hệ thống Giáo dục HEDU như: Cao đẳng Vạn Xuân, Trung cấp Vạn Tường, Trung cấp Y dược Vạn Hạnh cùng các công ty thành viên HungHau Holdings.

Sự kiện Chủ nhật đỏ năm nay còn nhận được sự quan tâm và cùng tham gia của các vị khách mời nổi tiếng như: Á Hậu Diễm Trang, Top 11 Hoa hậu thế giới – Lan Khuê, Á Hậu Thúy Vân, MC Phương Thảo, MC Anh Quân, ca sĩ Nam Cường, ca sĩ Vũ Hà, … cùng nhiều diễn viên, người mẫu, ca sĩ.

Hình ảnh các tình nguyện viên hào hứng tham gia trong chương trình “Chủ nhật đỏ 2017”

Được biết, Chủ nhật Đỏ lần thứ IX năm 2017 đã có trên 120.000 người tham gia với số lượng đơn vị máu tiếp nhận đạt con số kỷ lục 32.000 đơn vị máu. Năm 2018, chương trình Chủ nhật Đỏ 2018 lần thứ X được tổ chức từ ngày 10/12/2017 đến ngày 28/01/2018 với hơn 60 điểm đăng ký hiến máu tình nguyện tại 33 tỉnh thành trên toàn quốc. Dự kiến, sẽ có trên 150.000 người tham dự và thu về khoảng 35.000 đơn vị máu.

Hiện tại các công tác chuẩn bị cho chương trình đã gần như hoàn tất. Ngay từ hôm nay, các Giảng viên – Cán bộ – Nhân viên và Sinh viên của HungHau Holdings có thể đăng ký tham gia hiến máu bằng cách đăng ký tại đường link: https://goo.gl/WiPiAC hoặc liên hệ Chị Như Quỳnh – Hotline: 098 600 3333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.