Quỹ Trái tim Hùng Hậu đồng hành trong công tác giảm nghèo cùng UBND phường Phú Trung

Chiều ngày 08/10, tại UBND phường Phú Trung – 525 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú đã tổ chức hội nghị “Doanh nghiệp – Đơn vị – Cơ sở Tôn Giáo – Mạnh thường quân đồng hành với chính quyền xã hội hóa công tác giảm nghèo năm 2019″. Nhằm báo cáo kết quả thực hiện công tác giảm nghèo trong công tác giảm nghèo của Quận Tân Phú. Ghi nhận, tôn vinh, biểu dương sự hỗ trợ, giúp đỡ thiết thực của các doanh nghiệp – đơn vị – cơ sở tôn giáo chung tay cùng phường Phú Trung, tạo điều kiện cho bà con có hoàn cảnh khó khăn thuận lợi cho việc giảm nghèo.

Hội nghị có sự tham gia của:

  • Ông Trần Văn Phúc – Phó Chủ tịch UBND quận Tân Phú.
  • Ông Lê Hoàng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Phú Trung.
  • Ông Nguyễn Thanh Nhàn – Chủ tịch UBMTTQVN phường Phú Trung.
  • Cùng đại diện đến từ các Doanh nghiệp, đơn vị, cơ sở Tôn giáo, đại diện cấp ủy chi bộ, ban điều hành khu phố, tổ dân phố, trường học và đại diện hộ nghèo trong khu vực Quận Tân Phú.

Đại diện HungHau Holdings và đơn vị thành viên có sự tham gia của:

  • Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CPPT Hùng Hậu – Giám đốc Điều hành Quỹ Trái tim Hùng Hậu.
  • Đồng chí Phan Nhân Hòa – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Văn Hiến (Thành viên hệ thống Giáo dục Hùng Hậu – HEDU).

Ông Lê Hoàng Sơn – Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch HĐND phường Phú Trung phát biểu cảm ơn các đơn vị hảo tâm

UBND Phường Phú Trung đã ghi nhận sự tham gia của các doanh nghiệp – cơ sở tôn giáo trong công tác giảm nghèo, trong đó:

  • Công ty CPPT Hùng Hậu đã ủng hộ Quỹ Vì người nghèo 10 triệu đồng;
  • Quỹ Trái tim Hùng Hậu trao tặng 10 suất học bổng trị giá 15 triệu đồng và tổ chức chương trình “Trung thu cho em” cùng các phần quà với tổng trị giá 40 triệu đồng;
  • Trường Đại học Văn Hiến ủng hộ Quỹ Vì người nghèo 20 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm (giữa) – Giám đốc Điều hành Quỹ Trái tim Hùng Hậu nhận thư cảm ơn từ đại diện UBND phường Phú Trung

Quỹ “Trái tim Hùng Hậu” được thành lập với mục tiêu chia sẻ cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp cả về vật chất và tinh thần. Là nơi để tất cả mọi người bổ sung lòng nhiệt thành, sự quyết tâm bằng một trái tim mạnh mẽ, biết yêu thương, chia sẻ để đóng góp cho xã hội những giá trị tốt đẹp. Nhiều năm qua, Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã thường xuyên tổ chức các hoạt động đồng hành cùng phường Phú Trung cũng như các tổ chức thiện nguyện để chia sẻ cùng các hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Phan Nhân Hòa (giữa) – đại diện Hội sinh viên trường ĐH Văn Hiến gửi tặng quỹ vì người nghèo số tiền 20.000.000 đ

Hoạt động đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với chính quyền, nhân dân địa phương. Nhờ có sự quan tâm, chỉ đạo xuyên suốt cũng như sự ủng hộ, đồng hành của các cơ sở, doanh nghiệp, cơ sở tôn giáo và các nhà hảo tâm đã động viên kịp thời những hộ nghèo vươn lên thoát nghèo.

Một số hình ảnh của hội nghị:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *