Nhiều ý tưởng kinh doanh độc đáo trong “Câu chuyện đầu tư đầu năm”

Ngay ngày đầu tiên quay trở lại với công việc, chủ tịch HĐQT HungHau Holdings đã tổ chức buổi họp với chủ đề “Câu chuyện đầu tư đầu năm”, tại trụ sở Âu Cơ. Buổi họp nhằm mục đích phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo của đội ngũ cán bộ lãnh đạo của công ty thông qua các ý tưởng đầu tư kinh doanh. Đồng thời, đây cũng là bài tập khởi động truyền nhiệt cho các CBNV trong dịp đầu năm mới.

Điều đặc biệt của buổi họp này là giới hạn số lượng thành viên (18 người) và tham gia bằng cách tự nguyện đăng ký. Mỗi người có 10 phút để trình bày một ý tưởng, sau đó các thành viên còn lại sẽ cùng nhau thảo luận, chia sẻ, đóng góp ý kiến và bình chọn cho người có ý tưởng đầu tư hay nhất. Với tiêu chí sáng tạo đi kèm yếu tố thiết thực, hầu hết các ý tưởng đưa ra đều biết phát huy những thế mạnh của HungHau Holdings đang có, từ đó đề ra các chiến lược mang lại lợi ích kinh tế cao cho công ty.

IMG_9297

Trong buổi họp, Chủ tịch HĐQT – ông Trần Văn Hậu nhấn mạnh: “Nói được làm được. Làm được làm ngay!” thể hiện tinh thần quyết tâm hành động của toàn thể CBNV HungHau Holdings trong năm 2016.

Trải qua nhiều giờ bàn luận sôi nổi, “Câu chuyện đầu tư đầu năm” khép lại với ý tưởng được bình chọn hay nhất thuộc về ông Vũ Quang Chính – Giám đốc Tài chính, Công ty CP PT Hùng Hậu.

1

Thông qua buổi họp, các Anh/Chị đã có cơ hội quý giá để thể hiện và đóng góp nhiều ý tưởng đầu tư sáng tạo cho công ty. Đây cũng chính là một trong những nét đặc trưng của văn hóa doanh nghiệp mà HungHau Holdings đang chú trọng thực hiện. Không chỉ tạo cơ hội thể hiện năng lực trong công việc chuyên môn, Ban lãnh đạo HungHau Holdings còn khuyến khích mỗi thành viên hãy tự tin theo đuổi những ý tưởng táo bạo và công ty sẽ là nơi giúp bạn trau dồi thêm kiến thức – kỹ năng để biến những suy nghĩ ấy thành hiện thực.  

IMG_9298

P.TT HungHau 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.