Người Hùng Hậu chia sẻ yêu thương cùng người dân Phường Phú Trung

Đồng hành cùng sự nỗ lực chăm lo của Chính quyền địa phương đối với các hộ gia đình đặc biệt khó khăn của Phường Phú Trung, những năm qua, Công ty Cổ Phần Phát Triển Hùng Hậu và Quỹ Trái tim Hùng Hậu cũng đã có nhiều hoạt động thiết thực đồng hành cùng địa phương, góp phần chăm lo thiết thực đến đời sống của các hộ gia đình nghèo.

Năm 2018 tiếp tục đồng hành cùng chính quyền trong công tác giảm nghèo bền vững, Công ty Cổ Phần Phát Triển Hùng Hậu và Quỹ Trái tim Hùng Hậu trao tặng 50 phần quà cho các gia đình thuộc hộ đặc biệt nghèo để mọi người có điều kiện ổn định cuộc sống. Các phần quà bao gồm: Tiền mặt, các sản phẩm thực phẩm của HungHau (mì nui bún HappyNoodles, bánh OChao) cùng một số sản phẩm tiêu dùng khác.

Buổi lễ trao quà “Người Hùng Hậu chia sẻ yêu thương” được Ủy ban nhân dân Phường Phú Trung trân trọng tổ chức vào sáng ngày 30.08.2018 cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn Phường.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

  • Ông Nguyễn Thanh Nhàn – Chủ tịch Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Phường Phú Trung;
  • Ông Nguyễn Đình Vũ – Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Phường Phú Trung.

Về phía Công ty Cổ Phần Phát Triển Hùng Hậu cũng như Quỹ Trái tim Hùng Hậu:

  • Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings kiêm Giám đốc Điều hành Quỹ Trái tim Hùng Hậu.
  • Bà Phù Thị Thùy Trang – Phó Giám đốc Quản trị Nhân sự Công ty CP Phát Triển Hùng Hậu.
  • Ông Đinh Bá Dũng – Trưởng bộ phận Thương hiệu & Truyền thông Công ty CP Phát Triển Hùng Hậu.

Ngoài ra còn có sự hiện diện của Quý Anh/ Chị Mạnh Thường Quân Công ty Cổ Phần Phát Triển Hùng Hậu cũng như Quỹ Trái tim Hùng Hậu, các đồng chí đại diện các Ban Ngành Đoàn thể Phường, các đồng chí là thành viên Ban Giảm nghèo bền vững Phường, các Ban Điều hành khu phố và các hộ gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn Phường.

Tại buổi lễ, Bà Phù Thị Thùy Trang – Phó Giám đốc Quản trị Nhân sự đại diện Công ty Cổ Phần Phát Triển Hùng Hậu và Quỹ Trái tim Hùng Hậu có đôi lời phát biểu về những định hướng hoạt động chung tay vì cộng đồng mà HungHau Holdings luôn nỗ lực hướng đến đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ và tạo điều kiện từ chính quyền địa phương.
Công tác chuẩn bị của Người Hùng Hậu dành cho buổi lễ