Nghỉ sáng thứ 7 hàng tuần – Phúc lợi mới cho CBNV HungHau Holdings

Thấu hiểu được nguyện vọng được nghỉ nguyên ngày thứ 7 của các CBNV HungHau, sau nhiều ngày thảo luận Ban Giám đốc đã đưa ra quyết định được tất cả các Anh/Chị HungHau ủng hộ nhiệt tình, từ ngày 01/01/2016 công ty CP PT Hùng Hậu chính thức áp dụng phương án nghỉ sáng thứ 7 hàng tuần cho toàn thể Anh/Chị CBNV.

Đây cũng chính là một trong những phúc lợi của Công ty dành tặng cho sự cố gắng nỗ lực trong công việc của các Anh/Chị trong thời gian qua. Với việc được nghỉ trọn vẹn ngày thứ 7, chúng ta có thể lên kế hoạch cho những chuyến đi picnic, hoặc để dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Bên cạnh đó, một số Anh/Chị sẽ có thời gian dành cho việc học tập nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

Tuy nhiên, toàn thể CBNV phải đảm bảo việc nghỉ sáng thứ 7 sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Điều này sẽ càng nâng cao hơn nữa trách nhiệm, sự chủ động của mỗi người, từ đó hình thành nên nét đẹp văn hóa trong doanh nghiệp.

HungHau Holdings ngày càng chăm lo đến đời sống của tập thể CBNV, luôn tạo điều kiện tốt nhất để mỗi thành viên an tâm cống hiến vì sự phát triển của Ngôi nhà chung. Trong thời gian cuối năm với nhiều hoạt động sôi nổi, thì đây có thể coi là một trong những tin vui nhất đến với các Anh/Chị HungHau Holdings

P.TT HungHau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.