ĐH Văn Hiến tham gia ngày hội tư vấn xét tuyển 2019 – Chọn đúng tương lai

Ngày 21-7, “Ngày hội tư vấn xét tuyển 2019” đã khai mạc tại Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM). Sự kiện này cũng đồng diễn ra tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội do báo Tuổi Trẻ phối hợp Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT) và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – thương binh và xã hội) tổ chức – ngay trước thời điểm thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trong kỳ tuyển đại học là sự kiện rất đúng lúc và quan trọng đối với thí sinh.

GV-CBNV và sinh viên Trường ĐH Văn Hiến tham gia ngày hội với mong muốn hỗ trợ thông tin đến thí sinh
Các bạn được tư vấn cụ thể về các vấn đề xét tuyển Đại học – Cao đẳng

Tham gia Ngày hội tư vấn xét tuyển có sự góp mặt của Trường Đại học Văn Hiến (Thuộc HungHau Education) tham gia tư vấn xét tuyển với 02 chuyên ngành trình độ thạc sĩ, 40 ngành/chuyên ngành trình độ đại học, 18 ngành/chuyên ngành trình độ cao đẳng. Dự kiến trong năm 2019, Trường sẽ mở thêm 02 chuyên ngành trình độ tiến sĩ, 04 chuyên ngành trình đọ thạc sĩ và 05 ngành/chuyên ngành trình độ đại học.

Phụ huynh luôn đồng hành cùng con em trong việc tra cứu thông tin

Ngày hội đã giúp quý phụ huynh và học sinh giải quyết được những thắc mắc trong việc chọn ngành, chọn trường, nhận được sự tư vấn chuẩn sát nhất để sắp xếp, thay đổi nguyện vọng sao cho phù hợp. Ngoài ra, các chuyên gia tư vấn tuyển sinh, các chuyên gia dự báo thị trường lao động… cũng đã đến tư vấn và cung cấp thông tin để lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường của các em thí sinh.

Việc chọn đúng ngành, đúng nghề  là định hướng rất quan trọng trong cuộc đời. Khi chọn đúng ngành và học đúng nghề giúp dung hòa được giữa hai yếu tố, nhu cầu xã hội và sở thích cá nhân. Học ngành, nghề phù hợp với nhu cầu xã hội sẽ đảm bảo các một công việc ổn định sau khi ra trường mà vừa là niềm đam mê sẽ giúp các em vượt qua những khó khăn, áp lực và dễ dàng đạt được thành công trong nghề.

Theo Luật giáo dục mới cập nhật về tự chủ đại học, dẫn đên việc các trường ngày càng phải nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong việc xây dựng chính sách chất lượng cho trường mình, nâng cao chất lượng đầu vào, tăng cường quản lý chất lượng đào tạo, đảm bảo chất lượng đầu ra và việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp… Với mục tiêu hướng tới sự phát triển nhanh chóng và bền vững, với kỳ vọng góp phần cung cấp một nguồn nhân lực được đào tạo chất lượng, đáp ứng nhu cầu của xã hội, HungHau Education không ngừng phát triển, nhằm đào tạo theo định hướng ứng dụng thực tiễn, những kết quả đầu ra luôn được xã hội ghi nhận về chất lượng đào tạo và đáp ứng đúng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *