“Lịch sử” liệu có lặp lại tại VUG 2019?

Ngày 21/04/2019, chung kết VUG – Vietnam University Games khu vực TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương với cả 2 nội dung Dance Battle và Futsal, với trận thua trước đối thủ là trường Đại học Tôn Đức Thắng, đội Futsal trường Đại học Văn Hiến nhận thứ hạng về nhì tại Futsal khu vực TP. Hồ Chí Minh, chuẩn bị bước vào Chung kết toàn quốc.

Rất đông cổ động viên có mặt chăm chú dõi theo và ủng hộ đội tuyển

Bất lợi khi có đến 2 cầu thủ bị “treo giò”, tâm lý các cầu thủ VHU có phần không tốt trước đối thủ chơi vô cùng chặt chẽ. Vài phút mất tập trung cuối hiệp 1 khiến VHU bị dẫn trước 2-0. Dù nỗ lực giành lại thế trận, đội Futsal trường Đại học Văn Hiến đã đành thua đối thủ trường Đại học Tôn Đức Thắng với tỉ số 4 – 1. Với kết quả này, đội tuyển cần thận trọng nhìn lại chiến thuật, khả năng để chuẩn bị tốt hơn khi tiến vào tham dự Chung kết toàn quốc.

Các VĐV Futsal ĐH Văn Hiến nhận giải nhì Futsal khu vực TP. Hồ Chí Minh

Tuy vậy, chúng ta vẫn có quyền hy vọng về việc bảo vệ danh hiệu Đương kim vô địch Futsal Sinh viên toàn quốc năm nay, cống hiến hết mình cho ngọn lửa đam mê, vì màu cờ sắc áo trường Đại học Văn hiến tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương – TP. Hồ Chí Minh vào đầu tháng 5 này. Liệu lịch sử có lặp lại và Văn Hiến có thể bảo vệ ngôi vô địch toàn quốc?

Thầy Đặng Thanh Vũ – Giám đốc Điều hành phụ trách Sinh viên, Cô Phạm Thị Minh Nguyệt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường có mặt theo dõi và cổ vũ toàn trận đấu.

Ở sân chơi Dance Battle, sau những sự đột phá và cố gắng hết mình, đội Dance Battle trường Đại học Văn Hiến đã phải dừng cuộc đua trước đối thủ tại vòng Tứ kết là Đại học Sài Gòn – Cựu vương Dance Battle VUG 2016, một trong những trường mạnh về bộ môn Dance Battle. Mùa giải 2019 ghi nhận sự cố gắng của các sinh viên đội Dance Battle trong việc trở thành 8 đội Dance Battle mạnh của khu vực TP. Hồ Chí Minh, là một sự đột phá và đầy nỗ lực so với các năm trước. Các bạn đã mang tinh thần dũng cảm, mang màu áo của trường tiến thêm một bước tại một sân chơi lớn.

Các thành viên trong đội Dance Battle VUG trường Đại học Văn Hiến. Ảnh: Ban truyền thông Đoàn – Hội trường ĐH Văn Hiến (ADN)

VUG – Vietnam University Games là một sân chơi thể thao lớn, uy tín nhất dành cho sinh viên của các trường Đại học tại Việt Nam và cung cấp các hoạt động đa chiều cho những sinh viên Đại học để thể hiện niềm tự hào với chính ngôi trường của mình. Vòng chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào ba ngày 3, 4 và 5/5 tới đây, tại TP.HCM, với sự góp mặt của 8 đại diện xuất sắc nhất: Nhà vô địch Futsal Hải Phòng, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Cần Thơ và 2 đội nhất nhì của Hà Nội và TP.HCM. Hãy đến NTĐ Hồ Xuân Hương để cổ vũ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *