Lễ triển khai kế hoạch mục tiêu myH23 & Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý và Ban Điều hành

Vào ngày 13/09/2022, tại HungHau Campus đã diễn ra lễ triển khai kế hoạch mục tiêu myH23 & Công bố Quyết định bổ nhiệm Cán bộ quản lý và Ban Điều hành.

Lễ triển khai Kế hoạch mục tiêu myH được xem là sự kiện thường niên của Ngôi nhà HungHau, đây là dịp để Người HungHau cùng nhau tổng kết cho một myH đã qua và chào đón myH mới với nhiều mục tiêu mới. Đặc biệt, myH22 có ý nghĩa quan trọng đối với Ngôi nhà HungHau, vượt qua những thách thức của dịch bệnh, thế nhưng tập thể CBNV đã đồng thuận kết nối, thích ứng linh hoạt, để kiến tạo những cơ hội, mang đến nhiều kết quả và giá trị mới cho Ngôi nhà HungHau và Ngôi nhà riêng của mỗi Người HungHau. Đây là nền tảng để khởi đầu cho một myH23 với nhiều thành công tốt đẹp.
Mở đầu buổi lễ, Ông Từ Thanh Phụng – Phó Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings đã tổng kết về mục tiêu kinh doanh, tăng trưởng doanh thu và tài chính năm myH22.
Letrienkhai02
Mở đầu buổi lễ, Ông Từ Thanh Phụng – Phó Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings báo cáo tổng kết myH22

Cũng trong buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – PCT TT HĐQT HungHau Holdings cũng đã có báo cáo tổng kết sơ bộ 11 tháng của myH22. Đồng thời đề ra những định hướng hoạt động trong myH23 về công tác chỉ đạo, phân cấp phân quyền; các chủ trương, cơ chế nâng cao hiệu quả lao động; bám sát vào hoạt động chuyển đổi số để mỗi Khối/VHU hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra trong myH23.

Letrienkhai03
Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – PCT TT HĐQT HungHau Holdings báo cáo tổng kết mục tiêu trọng tâm myH22

Lễ bổ nhiệm Cán bộ quản lý và Ban Điều hành

Trong sự kiện quan trọng khởi đầu cho một myH mới, HungHau Holdings đã thực hiện lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Cán bộ quản lý và Ban Điều hành. Việc bổ nhiệm CBQL và BĐH  thực sự cần thiết để xây dựng một tập thể quyết tâm và hợp lực trong chặng đường mới, đồng thời tạo tiền đề cho bước tiến vượt bậc trong myH23 của mỗi Đơn vị trong Ngôi nhà HungHau.

Ông Dương Bửu Khang – PGĐ PT Ban Nhân sự đã đọc lần lượt các Quyết định bổ nhiệm Cán bộ quản lý và Ban Điều hành.

Letrienkhai04

– Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh văn phòng Chủ tịch HĐQT đối với Ông Nguyễn Tấn Phúc
– Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu (HHE) đối với Bà Nguyễn Viết Thúy An
– Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu (HHE) đối với Bà Tôn Nữ Thùy Trâm

Letrienkhai05
Ông Nguyễn Tấn Phúc, Bà Nguyễn Viết Thúy An, Bà Tôn Nữ Thùy Trâm nhận Quyết định bổ nhiệm

– Quyết định bổ nhiệm Phụ trách văn phòng HungHau đối với Ông Nguyễn Trọng Nghĩa
– Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc, Ban Phát triển kinh doanh đối với Ông Tạ Xuân Vĩnh
– Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc, Ban Kế hoạch Tài chính – kiêm Kế toán trưởng đối với Bà Lê Thị Hằng
– Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc, Ban Kế hoạch Tài chính đối với Bà Nguyễn Thị Nga
– Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc, Ban Nhân sự đối với Bà Nguyễn Thị Minh Tuyến
– Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc, Ban Nhân sự đối với Bà Trần Thị Hoàng Yến

Letrienkhai06
Ông Võ Minh Khang – TGĐ Điều hành HungHau Holding; Ông Trần Thanh Hương và Bà Huỳnh Thanh GĐĐH HungHau Holdings trao Quyết định và tặng hoa cho các Ông Bà được bổ nhiệm trong buổi lễ.

– Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn (HEB) đối với Ông Lê Hồng Danh
– Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Công ty CPPT Bóng đá Đồng Tháp (DFC) đối với Ông Lâm Trung Hiếu

Letrienkhai07
Ông Lê Hồng Danh và Ông Lâm Trung Hiếu nhận Quyết định bổ nhiệm.

Sau Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, lần lượt BĐH Khối/VHU đã trình bày các mục tiêu nghị quyết myH23 và cùng nhau thể hiện quyết tâm hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Letrienkhai08
BĐH HHA thể hiện quyết tâm thực hiện mục tiêu Nghị quyết myH23
Letrienkhai09
BĐH HHD thể hiện quyết tâm thực hiện mục tiêu Nghị quyết myH23
Letrienkhai10
BĐH HHE thể hiện quyết tâm thực hiện mục tiêu Nghị quyết myH23
Letrienkhai11
BĐH VHU thể hiện quyết tâm thực hiện mục tiêu Nghị quyết myH23
Letrienkhai12
Ông Trần Thanh Hương – GĐĐH HungHau Holdings đã trình bày Nghị quyết myH23 của HHO

Ông Võ Minh Khang – Tổng Giám đốc Điều hành HungHau Holdings đã báo cáo tổng hợp các mục tiêu quan trọng của mỗi Đơn vị và cả tập thể HungHau cam kết thực hiện mục tiêu nghị quyết myH23.

Letrienkhai13
Ông Võ Minh Khang – Tổng Giám đốc Điều hành HungHau Holdings phát biểu trong buổi lễ
Letrienkhai14
Ban Giám đốc Điều hành HungHau Holdings cùng thể hiện quyết tâm thực hiện mục tiêu trong myH23

Với thông điệp “Tất cả nguồn lực dành để xây dựng hệ thống cho Cuộc sống tốt đẹp hơn” (All resources for building systems for better lifes), Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings đã mở ra một định hướng mới, mục tiêu mới tốt đẹp dành cho Ngôi nhà HungHau trong myH23.

Letrienkhai15
Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings phát biểu trong buổi lễ

Phát biểu trong buổi lễ, Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings đã đề ra các nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm trong myH23, tập trung vào mô hình hoạt động, điều chỉnh sắp xếp từ Đơn vị đến Ban Điều hành để thích ứng linh hoạt và có những thay đổi phù hợp trong myH23. Đồng thời vui mừng đón nhận đội ngũ CBQL mới trẻ trung, năng động, do chính Ngôi nhà HungHau rèn giũa để trưởng thành và phát triển.

Letrienkhai16
Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings kỳ vọng một tập thể Ngôi nhà HungHau bản lĩnh hơn, mạnh mẽ hơn để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu trong myH23

Ông cũng ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tập thể Ngôi nhà HungHau để đem lại những kết quả tốt trong myH22. Các Khối đều đã vượt qua so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt ghi nhận sự nỗ lực hoàn thành xuất sắc và vượt trội các mục tiêu myH22 của đơn vị Đại học Văn Hiến và Khối HHA. Kỳ vọng một tập thể Ngôi nhà HungHau bản lĩnh hơn, mạnh mẽ hơn để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu trong myH23.

Những lời chia sẻ từ Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings cũng đã khép lại buổi lễ triển khai kế hoạch mục tiêu myH23 & Công bố Quyết định bổ nhiệm Cán bộ quản lý và Ban điều hành. Chương trình kết thúc trong niềm vui và niềm hân hoan của Tập thể Người Hùng Hậu với tâm thế sẵn sàng quyết tâm, nỗ lực để đạt đến mục tiêu đã đặt ra trong myH23.