Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ điều hành Khối Nông nghiệp và Khối Phân phối

Chiều 28/04/2021 tại Văn phòng Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu (HungHau Holdings) đã diễn ra Lễ trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ Điều hành Khối Nông nghiệp Hùng Hậu (HHA) và Khối Phân phối Hùng Hậu (HHD)
Buổi Lễ bổ nhiệm được diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của Ban Lãnh đạo, Ban Giám đốc Điều hành và Cán bộ Quản lý các đơn vị chức năng thuộc HungHau Holdings. Theo đó:
🔸 Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Hùng Hậu đã ký quyết định số 30.2021/HHD/QĐ-CSH về việc bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty TNHH Xăng dầu Hùng Hậu, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Vũ Quang Chính.
Trao Quyet Dinh 1
🔸 Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Hùng Hậu đã ký quyết định số 156.2021/HHO/QĐ-HĐQT về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Tú Kỳ giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc Sản xuất Khối Nông nghiệp (HHA)
Trao Quyet Dinh 2
🔸 Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Hùng Hậu đã ký quyết định số 157.2021/HHO/QĐ-HĐQT về việc bổ nhiệm ông Dương Bửu Khang giữ vị trí Phó Tổng giám đốc Kinh doanh Khối Phân phối (HHD).
Trao Quyet Dinh 3
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tú Kỳ bày tỏ niềm vui, mong muốn mang đến “làn gió mới” cho Khối Nông nghiệp Hùng Hậu. Còn đối với Ông Dương Bửu Khang cũng đã bày tỏ niềm tự hào khi được tín nhiệm và quyết tâm đeo bám mục tiêu để mang về những kết quả tốt nhất cho tổ chức.
Ông Vũ Quang Chính – Tổng Giám đốc Điều hành chia sẻ: “Tôi muốn bản thân quyết liệt hơn cùng các anh chị Khối Phân phối trong vị trí mới. Hy vọng những cán bộ được bổ nhiệm hôm nay sẽ thể hiện trách nhiệm của mình đối với Ngôi nhà Hùng Hậu, xây dựng ngôi nhà chung ngày càng phát triển vững mạnh”
Kết thúc buổi lễ, ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT kỳ vọng các nhân sự được bổ nhiệm phát huy ưu điểm của mình, thuận hòa, đồng lòng xây dựng Ngôi nhà HungHau phát triển hơn nữa. Vị trí bổ nhiệm mới lần này được các thành viên trong HĐQT thống nhất cao, được tập thể tin tưởng, ghi nhận sự cố gắng. Việc phân công công việc và phân cấp phân quyền là hoạt động góp phần tạo động lực, phát huy tối đa năng lực của Người Hùng Hậu.
Chúc mừng và kính chúc ông Vũ Quang Chính, ông Nguyễn Tú Kỳ, ông Dương Bửu Khang nhiều sức khỏe, thành công trong vị trí mới.
Trao Quyet Dinh 4
Trao Quyet Dinh 5