Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty CP Giáo dục Hùng Hậu, công ty CP Nông nghiệp Hùng Hậu và Công ty Legcopromuslenui Park, Liên bang Nga

Vào lúc 10h00 sáng ngày 07/02/2017, diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu, Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu và Công ty Legcopromuslenui Park, Nga tại trường 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú.
Được biết Công ty Legcopromuslenui Park đến từ Nga với định hướng thực hiện hóa dự án thành lập một Khu công nghiệp nhẹ quy mô lớn bao gồm khu xưởng sản xuất đồ dệt may, quần áo, cũng như các dự án an sinh xã hội và văn hóa theo thỏa thuận giữa chính quyền Matxcova và Ủy ban nhân dân TP. HCM. Công ty Legcopromuslenui Park thành lập một khu công nghiệp nhẹ chuyên sản xuất hàng hóa có chất lượng cho các mạng lưới bán buôn và bán lẻ của toàn nước Nga cũng như các nước lân cận. Theo đó, công ty có nhu cầu tuyển dụng hơn 1,500 lao động tay nghề cao gồm chuyên gia, nhân viên và công nhân lao động có tay nghề cao từ Việt Nam và Liên bang Nga, riêng công nhân Việt Nam sẽ được đào tạo dạy nghề và làm việc trong xưởng, ngoài ra tất cả các công nhân có mong muốn sang Nga làm việc, sẽ có thể tham gia khóa học tiếng Nga tại Việt Nam. Tất cả công nhân làm việc tại Nga đều được cấp giấy phép lao động lại Nga, nhận lương theo đúng hợp đồng quy định, kiểm tra, chăm sóc sức khỏe, có chỗ ở và khu vực giải trí dành cho công nhân nghỉ ngơi.

Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác

Việc hợp tác lần này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tìm kiếm cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường tại Nga; đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, hệ thống giáo dục Hùng Hậu là cầu nối giữa nhà trường và doanh nghiệp, mở ra cơ hội trong việc tìm kiếm nguồn đâu ra cho sinh viên, học viên của công ty CP Giáo dục Hùng Hậu nói chung và các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp thành viên nói riêng thông qua đào tạo chuyển giao chuyên gia và lao động có tay nghề, với cam kết thu nhập các chuyên gia là trên 1,500 USD và 600 USD cho lao động có tay nghề. Trong lĩnh vực nông nghiệp, Nông nghiệp Hùng Hậu sẽ là đối tác chiến lược với khu công nghiệp nhẹ tại Nga thông qua những áp dụng những kinh nghiệm và công nghệ trong sản xuất.
Được biết, HungHau Holdings và Hiệp hội Doanh nghiệp Nga có mối quan hệ trong nhiều năm trong hợp tác và xúc tiến thương mại Việt – Nga.

Đai diện công ty CP Giáo dục Hùng Hậu và Công ty Legcopromuslenui Park ký thỏa thuận hợp tác

Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu là đơn vị thành viên của công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu. Ngoài thành viên là trường Đại học Văn Hiến thì năm 2016 Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu đã có thêm 04 thành viên mới là trường Trung cấp Vạn Tường, Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Vạn Xuân, Trung cấp Y dược Vạn Hạnh, công ty TNHH MTV Đào tạo và Phát triền Nguồn nhân lực Âu Lạc. Ngoài ra, trong năm 2017, HungHau Campus – dự án trọng điểm của Hùng Hậu dự kiến chính thức đi vào hoạt động vào tháng 05 với diện tích xây dựng trường là 60.000m2 ngay đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7.

Đai diện công ty CP Nông nghiệp Hùng Hậu và Công ty Legcopromuslenui Park ký thỏa thuận hợp tác

Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu cũng đang từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao trình độ đội ngũ giảng dạy, nâng cao chất lượng đầu ra để đáp ứng được nhu cầu nhân sự của các doanh nghiệp, nhất là đối với các doanh nghiệp nước ngoài, có yêu cầu cao hơn, khắt khe hơn.
Bên cạnh sự phát triển về mảng Giáo dục, công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu trong năm 2016 vừa qua cũng vinh dự được trao tặng giải thưởng thương hiệu Quốc Gia, thương hiệu uy tín 2016 và một loạt ghi nhận khác của xã hội. Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu không ngừng phát triển tìm kiếm các thị trường nước ngoài đầy tiềm năng cho các sản phẩm Nông thủy sản và Công ty Legcopromuslenui Park sẽ là đối tác chiến lược thích hợp cho sự phát triển trong tương lai.

Nhận thấy, Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu sẽ là nơi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về nguồn nhân lực cho dự án phát triển khu công nghiệp nhẹ của Công ty Legcopromuslenui Park và Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu sẽ là đối tác chiến lược thích hợp cho sự phát triển của hai bên, Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu, Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu và Công ty Legcopromuslenui Park quyết định kí kết bản thỏa thuận hợp tác để cùng nhau phát triển theo đúng định hướng và mục tiêu đã định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *