Khởi động chương trình từ thiện “Trung thu cho em lần 2”

Với mong muốn mang đến cho những trẻ em nghèo một Tết Trung thu ấm áp và ý nghĩa, Quỹ Trái tim Hùng Hậu tổ chức chương trình từ thiện “Trung thu cho em lần 2” tại lớp học tình thương Đình Phú Định, 43/2, Lý Chiêu Hoàng, P.10, Q.6 vào ngày 14/9/2016 (14/8) âm lịch). Đây là một lớp học từ thiện tập hợp những trẻ em từ 6 tuổi đến 15 tuổi có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, lang thang cơ nhỡ…

Chiều ngày 4/9 vừa qua, đại diện Quỹ đã đến thăm lớp học và tổ chức cuộc thi “Nét vẽ tuổi thơ” đồng thời dạy các em nhảy flashmob và chuẩn bị tổ chức đêm rước đèn Trung thu vào ngày 14/9 sắp tới.

Một số hình ảnh trong cuộc thi vẽ

108

6

9

5

4

1

Quỹ Trái tim Hùng Hậu sẽ tổ chức Tết Trung thu cho các với các hoạt động vui chơi, rước đèn, múa hát. Đặc biệt Quỹ sẽ tặng cho lớp học tình thương và các em những món quà ý nghĩa nhân dịp này. Quỹ Trái tim Hùng Hậu kêu gọi tất cả các CBNV HungHau Holdings cùng chung tay hành động đóng góp bằng hiện kim, hiện vật (sách, vở, đồ dùng học tập, áo trắng) về cho chương trình.

Để cổ vũ tinh thần “tương thân, tương ái” nhân văn này, Quỹ dành tặng 1 chiếc áo thun cao cấp có in logo của Quỹ cho các Anh/Chị đóng góp từ 200 ngàn đồng trở lên, dưới 200 ngàn đồng mỗi người cũng sẽ nhận được những tấm thiệp quà xinh xăn từ Quỹ.

Các Anh/Chị hãy cùng chúng tôi mang đến một “Trung Thu cho em” ý nghĩa và ấm áp tình người Hùng Hậu dành tặng các em nhỏ khó khăn nhé.

Mọi đóng góp cho chương trình xin gửi về:

Nguyễn Xuân Học

Hotline 0986 00 3333

Skype: QTTHH, HocNX

Email: HocNX@traitimhunghau.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.