Khóa đào tạo nghiệp vụ đọc hiểu và phân tích báo cáo tài chính

Sáng ngày 17/3, Viện Doanh Trí Văn Hiến tổ chức khóa đào tạo Đọc hiểu và phân tích Báo cáo tài chính với sự tham gia của quý thầy/cô và anh/chị đang công tác tại HungHau Holdings.

Quý thầy, cô và anh chị thuộc HungHau Holdings đang theo học khóa đào tạo Đọc hiểu và phân tích BCTC

Khóa đào tạo sẽ diễn ra trong 2 ngày dưới sự giảng dạy của ông Nguyễn Ngọc Thành – Phó TGĐ Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C. Khóa học nhằm cung cấp cho các học viên những kiến thức nền tảng về đọc hiểu và phân tích Báo cáo tài chính. Đây cũng chính là cơ sở quan trọng cho việc ra các quyết định trong kinh doanh.

Khóa học cung cấp phương pháp phân tích hoạt động và hoạt động tài chính thông qua các số liệu công bố trong BCTC.

Qua khóa học, học viên được bồi dưỡng và tăng cường những kiến thức để đánh giá tác động của việc áp dụng các phương pháp phân tích và ước tính kế toán khác nhau về báo cáo tài chính, đặc biệt tập trung vào hiệu quả của các lựa chọn kế toán đối với thu nhập được báo cáo, giá trị ròng, dòng tiền, tính thanh khoản …. và các thước đo khác nhau về hiệu quả hoạt động của đơn vị mình quản lý.

Khóa học được dẫn dắt bởi ông Nguyễn Ngọc Thành – Phó TGĐ Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C.

Khóa đào tạo Đọc hiểu và phân tích Báo cáo tài chính được Viện Doanh Trí Văn Hiến phối hợp cùng Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C (Một trong các công ty kiểm toán độc lập hàng đầu của ngành kiểm toán Việt Nam) tổ chức định kỳ hàng tháng cho các đối tượng có nhu cầu học.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Trường Đại học Văn Hiến, Cơ sở 2, 624 Âu Cơ, P10, Q.Tân Bình, TP. HCM.

☎ Hotline: 0977317417.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *