Giới thiệu cơ hội việc làm tại HungHau Holdings đến với sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Vạn Xuân

Sáng ngày 14/03, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Vạn Xuân đã diễn ra chương trình “Giới thiệu việc làm và chính sách nhân sự tại HungHau Holdings” năm học 2017-2018 do Ban Nhân sự HungHau Holdings phối hợp cùng nhà Trường tổ chức. Đây là nơi kết nối giữa sinh viên và doanh nghiệp: trao đổi thông tin, chia sẻ về hướng nghiệp, việc làm… nhằm giúp sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Vạn Xuân nói riêng và học sinh – sinh viên Hệ thống Giáo dục HEDU nói chung có nhiều sự lựa chọn việc làm tại HungHau Holdings sau khi tốt nghiệp.

Đến tham dự chương trình, về phía Ban Giám hiệu nhà Trường có sự tham dự của: Ông Trần Quốc Trường – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Vạn Xuân, Ông Hồ Lê Anh Hoàng – Bí Thư Đoàn trường. Về phía HungHau Holdings có sự tham dự của: Ông Lâm Quang Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo và Tuyển dụng cùng hơn 60 bạn sinh viên hứng khởi tham gia.

Chương trình “Giới thiệu việc làm và chính sách nhân sự tại HungHau Holdings” là chương trình được tổ chức thường xuyên của HungHau Holdings nhằm mang đến những thông tin của doanh nghiệp, chia sẻ hướng nghiệp cũng như những cơ hội việc làm tại HungHau Holdings được Ban Giám hiệu và học sinh – sinh viên các Trường hệ thống HEDU hứng khởi tham gia.

Hình ảnh giao lưu, chia sẻ và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Vạn Xuân.

Tại Hệ thống Giáo dục HEDU hiện đang có hơn 10.000 học sinh – sinh viên đang theo học, mỗi năm số lượng học sinh – sinh viên tốt nghiệp là một nguồn nhân lực dồi dào cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động phát triển. Nắm bắt được điều đó, HungHau Holdings luôn mong muốn tạo điều kiện việc làm dành cho các bạn học sinh – sinh viên thuộc Hệ thống Giáo dục HEDU thông qua các chương trình giới thiệu việc, đồng hành cùng học sinh – sinh viên khởi nghiệp,…

Chương trình ngoài việc giới thiệu tổng quan về HungHau Holdings, các lĩnh vực kinh doanh, giao lưu trò chuyện cùng các đại diện đơn vị tuyển dụng, hợp tác doanh nghiệp,… còn mang đến những thông tin hữu ích về cơ hội việc làm, những chính sách ưu tiên dành cho học sinh – sinh viên HEDU đến với sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Vạn Xuân.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.