HungHau’s Got Talent – Chuyên nghiệp như “Sô – bít”

Hơn 500 người đã có mặt tại 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú để cổ vũ và theo dõi 12 tiết mục tài năng của các đơn vị thuộc HungHau Holdings trong vòng bán kết của cuộc thi HungHau’s Got Talent được diễn ra lúc 17g30 ngày 25/01 vừa qua.

Sân khấu của đêm bán kết đã hội ngộ đầy đủ các thể loại như hát, hò, múa, kịch, vè… được đầu tư với nội dung vô cùng hợp thời, trang phục cũng không kém phần ấn tượng. Đây chính là cơ hội để những ngôi sao “tìm mà vẫn ẩn” được dịp lộ diện và thể hiện tài năng của mình. Các tiết mục dự thi hầu hết đều được chuẩn bị kĩ càng từ nội dung đến hình thức. Dường như đây không còn là một cuộc thi, mà chính là dịp để mọi người thể hiện tinh thần của một tập thể vững mạnh và là cơ hội cho những cá nhân đam mê nghệ thuật được thể hiện tài năng trên sân khấu. Sự chỉn chu, thú vị của từng tiết mục đã lôi cuốn và nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt của khán giả.

7
Ban Giám khảo trong cuộc thi từ trái qua Ông Đinh Hải Hồ – Giám đốc điều hành HungHauHoldings; Bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Trưởng phòng chuỗi cung ứng HungHau Holdings; Ông Phạm Ngọc Doanh – Trưởng khoa nghệ thuật trường Đại học Văn Hiến; Ông Huỳnh Hoàng Cư – Phó khoa nghệ thuật trường đại học Văn Hiến; Ông Đặng Thanh Vũ – Giám đốc điều hành trường Đại học Văn Hiến

Sau nhiều phần tranh tài vô cùng đặc sắc, ban giám khảo thật sự đã rất khó khăn để chấm điểm và đưa ra kết quả. Hãy cùng nghía qua danh sách các tiết mục được vinh dự bước vào đêm chung kết nhé!

STT
Tiết mục
Đơn vị
Điểm
1
Tốp ca múa
Công ty Cổ phần Phát Triển Hùng Hậu
46,5
2
Nhạc kịch: Ánh sáng đời con
Công ty TNHH Đầu tư Hoàn Châu
47
3
Tốp ca múa: Mùa xuân đất nước
Công ty CP Nông nghiệp Hùng Hậu
49,5
4
Tốp ca múa: Ngày tết quê em
Công ty CP Thủy sản Hùng Hậu
49,5

Cuộc thi nào cũng có đội thắng đội thua, tuy nhiên, các đơn vị đều hạnh phúc vì đã tỏa sáng. Cô Huỳnh Thị Mai Trinh – giảng viên ĐH Văn Hiến đã đăng ảnh kèm vài dòng chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Ra khỏi lớp thì bắt đầu nhốn nháo với đồng bọn. Làm mama thật thích, không phải diễn, chỉ đi theo bật nhạc pha nước thôi. Được vào trong hay không cũng không sao, VHU đã vui cười mấy ngày nay rồi. Yêu nhà mình lắm”, thì ra có những niềm vui được gọi là “phía sau sân khấu”.

4 tiết mục xuất sắc vượt qua vòng bán kết sẽ có mặt trong đêm Year End Party 2015. Đêm chung kết hứa hẹn sẽ mang lại sự bùng nổ và xuất hiện nhiều “Talent” đến từ các đơn vị tham gia. Mọi người hãy cùng rủ rê tham gia và cổ vũ nhiệt tình để giúp “gà” nhà mình “công phá Sô – Bít HungHau” thật hoành tráng nhé!

Hình ảnh 12 tiết mục dự thi trong HungHau’s Got Talent

3
Tiết mục “Chuyện của Táo” của đơn vị trường Đại học Văn Hiến (VHU)
14
Tiết mục “Tết Nguyên đán” của đơn vị Công ty Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu (HHH.HC)
13
Tiết mục nhạc kịch “Ánh sáng đời con” của đơn vị Công ty TNHH Đầu tư Hoàn Châu (HCI)
1
Tiết mục “Con bướm xuân” của đơn vị Công ty Cổ phần Thủy sản số 9 (SJ9)
12
Tiêt mục hát tốp ca “Mùa xuân trên TP.HCM” của đơn vị Công Ty TNHH Dịch vụ Hùng Hậu (HHS)
11
Tiết mục nhạc kịch “Mẹ tôi” của đơn vị Công ty Cổ phần Thủy sản Hùng Hậu (HHF)
10
Tiết mục “Bức họa đồng quê” của đơn vị Công ty TNHH Hùng Cá – CN TP.HCM
15
Tiết mục múa “Mùa xuân đất nước” của đơn vị Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu (HHA)
9
Tiết mục múa “Ngày Tết quê em” của đơn vị Công ty Cổ phần Thủy sản Hùng Hậu (HHF)
8
Tiết mục thi tài năng “Giờ vàng Hùng Hậu” của Phòng Sale Cty CP Nông nghiệp Hùng Hậu (HHA) và Cty CP Phát triển Hùng Hậu (HHH.HC)
5
Tiết mục múa hát liên khúc “Bên em mùa xuân – Thì thầm mùa xuân” của đơn vị Công ty TNHH xăng dầu Hùng Hậu (HHP)

 

4
Tiết mục múa hát liên khúc xuân của đơn vị Công ty TNHH Đầu tư Hoàn Châu (HCI)

P.TT HungHau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.