HungHau Holdings tổ chức tập huấn phần mềm iWork và Calendar

Sáng nay (27/10), tại DPH007 cơ sở 613 Âu Cơ đã diễn ra buổi tập huấn sử dụng phần mềm iWork và Calendar. Buổi tập huấn do Ban Quản trị Nhân sự phối hợp với Ban Hệ thống thông tin tổ chức cho các CBNV các đơn vị thành viên của HungHau Holdings.

iwork-01

Ảnh: Ông Lâm Vĩ Nghiệp – Giám đốc Hệ thống thông tin giới thiệu về các tính năng của phần mềm iWork va Calendar
Ảnh: Ông Lâm Vĩ Nghiệp – Giám đốc Hệ thống thông tin giới thiệu về các tính năng của phần mềm iWork và Calendar

Tại buổi tập huấn, các đơn vị thành viên đã được giới thiệu tính năng và hướng dẫn cách sử dụng hai phần mềm trên. Theo đó, iWork là phần mềm quản lý và theo dõi công việc của toàn nhân viên Công ty. Chức năng của iWork cũng tương tự so với Wunderlist hiện hành, tuy nhiên iWork có sự vượt trội hơn bởi nó giúp các cấp quản lý phân công công việc chi tiết cho từng nhân sự mình quản lý. Hơn nữa, từng cá nhân trong Công ty có thể tự phân chia nhiệm vụ cho nhau và toàn bộ quá trình thực hiện công việc sẽ được hệ thống ghi lại chi tiết cho người quản lý nắm bắt. Nguyên tắc hoạt động của iWork luôn đảm bảo rằng mỗi công việc hay nhiệm vụ đều phải có một người chịu trách nhiệm, đảm bảo tính rõ ràng, minh bạch trong công tác quản lý.

Calendar là hệ thống quản lý và thông báo lịch công tác của nhân viên trên web. Thông qua việc mỗi cá nhân tự cập nhật thông tin lịch làm việc của mình lên hệ thống, ví dụ lịch công tác, họp hội nghị, gặp đối tác, v.v, người quản lý có thể nắm được thời gian làm việc của nhân sự cấp dưới hoặc các nhân viên có thể nắm được thời gian công tác của đồng nghiệp. Từ đó, việc bố trí lịch họp hay hội nghị của các cấp quản lý hay họp nhóm làm việc của mỗi phòng ban được thuận tiện và dễ dàng hơn.

iwork-03

iwork-04

Trong thời gian tập huấn, các CBNV các đơn vị đã đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sử dụng iWork và Calendar cũng như đưa ra những ý kiến xây dựng để phát triển thêm tính năng cho các phần mềm đó. Các cậu hỏi góp ý đã được Ban Hệ thống thông tin ghi nhận, giải đáp cụ thể và điều chỉnh cho phù hợp trước khi phần mềm đưa ra áp dụng rộng rãi trên toàn hệ thống.

Sau buổi tập huấn hôm nay, dự kiến đầu tháng 11 tới, phần mềm iWork và Calendar sẽ được triển khai áp dụng trong toàn Holdings.

Trong thời gian qua, công tác xây dựng thương hiệu được Ban lãnh đạo HungHau Holdings đặc biệt quan tâm. Các công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp được chú trọng và không ngừng hoàn thiện thông qua việc mội trường làm việc theo hướng thân thiện, chuyên nghiệp hệ thống văn phòng xanh, áp dụng đồng phục sang trọng đến toàn bộ CBNV hay bộ quy tắc ứng xử tại HungHau. Việc cải tiến đưa vào các phần mềm quản lý công việc khoa học góp phần nâng cao hiệu quả quản lý cũng như thực hiện các kế hoạch mục tiêu ban Tổng Giám đốc đề ra trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.