HungHau đón đoàn doanh nghiệp Nhật Bản ghé thăm Nhà máy Củ Chi

Vào ngày 26/01/2024 vừa qua, tại Nhà máy HA1 Củ Chi, Ban Điều hành Khối F&B đã đón tiếp và làm việc trực tiếp với Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) cùng Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) và đoàn lãnh đạo cấp cao của 12 doanh nghiệp chế biến và thương mại hải sản từ Hokkaido, Nhật Bản.

HungHau đón đoàn doanh nghiệp Nhật Bản ghé thăm nhà máy Củ Chi

Với mục tiêu gặp gỡ và xúc tiến quá trình hợp tác cho các dự án thủy sản, sản phẩm giá trị gia tăng cũng như tham quan và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp, đoàn đại diện 2 bên đã chia sẻ cụ thể các hoạt động của công ty để hiểu rõ hơn về mô hình và chiến lược kinh doanh của các bên, cũng như chia sẻ định hướng hợp tác cùng phát triển trong tương lai.

Đặc biệt, với kinh nghiệm sâu rộng của doanh nghiệp trong lĩnh vực chế biến các sản phẩm thủy sản, Ông Vũ Quang Chính – Tổng Giám đốc Khối F&B HungHau Holdings cùng Bà Lê Hằng – Giám đốc truyền thông VASEP đều kỳ vọng sẽ có sự hợp tác tốt với các công ty Nhật Bản sau chuyến tham quan tại doanh nghiệp.

Đoàn doanh nghiệp Nhật Bản tham quan toàn cảnh nhà máy

Sau phần giới thiệu các bên và trình bày trực tiếp các dự án trọng điểm của doanh nghiệp, đại diện HungHau Holdings đã mời Quý đối tác trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tham quan toàn cảnh nhà máy.

Buổi tham quan và gặp gỡ đã để lại ấn tượng tích cực đến Quý đối tác về sự niềm nở và chuyên nghiệp, cũng như tiến hành các bước xúc tiến chuyên sâu cho các dự án trọng điểm sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.