Hội nghị trình bày tham luận về định hướng phát triển Hùng Hậu

Sau buổi làm việc thành công trong “Hội nghị Người lao động HungHau Holdings 2017” vừa qua, 9 ứng viên Ban Giám đốc Điều hành đã tiếp tục có phiên trình bày tham luận trước Ban Lãnh đạo của Hùng Hậu và các đơn vị thành viên vào ngày 30/3.

Tham dự và phát biểu tại hội nghị, Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CPPT Hùng Hậu đánh giá tốt những ý kiến đóng góp của các ứng viên tại Hội nghị Người lao động HungHau Holdings đã diễn ra trước đó, Ông mong chờ nhiều hơn những ý tưởng, kế hoạch thật sự xuất sắc để xây dựng và phát triển Hùng Hậu vươn mình mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Tại hội nghị lần này, 9 ứng viên lần lượt có 7 phút để trình bày tham luận của mình theo 3 nhóm chủ đề về ba chữ H – giá trị cốt lõi của Hùng Hậu: Heart, Harmony và House. Đại biểu tham gia hội nghị sau khi lắng nghe trình bày của các ứng viên cũng đã đưa ra những câu hỏi để hiểu rõ hơn nội dung mà các ứng viên muốn gửi đến và chấm điểm ứng viên thông qua hệ thống.

Ông Trần Lâm Vũ – Viện trưởng Viện Sau đại học – Một trong chín ứng viên Ban Giám đốc Điều hành trình bày tại hội nghị
Phần trình bày của Ông Võ Minh Khang – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty CP Nông Nghiệp Hùng Hậu

Quan điểm của các ứng viên trong việc định hướng phát triển Hùng Hậu đã được làm rõ hơn sau phần hỏi đáp, trong đó các nội dung chủ yếu được nhiều người quan tâm: Định hướng phát triển HEDU, định vị giá trị người Hùng Hậu, phát triển truyền thông, cải tiến môi trường làm việc và các đãi ngộ cho GV-CBNV,…

Ông Lưu Đức Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Vạn Xuân đặt câu hỏi về định hướng phát triển HEDU tới các ứng viên.
Các ứng viên Ban Giám đốc Điều hành HungHau Holdings trình bày quan điểm của mình trước hội nghị

Kết thúc phiên làm việc cùng ngày, hội nghị đã tìm ra được 6 ứng viên xuất sắc nhất để bước vào vòng phỏng vấn cuối cùng với Chủ tịch HĐQT để chọn ra 3 Giám đốc Điều hành mới. Danh sách 6 ứng viên gồm:

          Ông Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Điều hành Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu

          Ông Nguyễn Đức Hải – Giám đốc Quản lý Đầu tư Công ty CP Phát triển Hùng Hậu

          Ông Lê Sĩ Hải – Giám đốc Điều hành Trường Cao đẳng Vạn Xuân

          Ông Từ Thanh Phụng – Giám đốc Điều hành Công ty CP Phát triển Hùng Hậu

          Ông Võ Minh Khang – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty CP Nông Nghiệp Hùng Hậu

          Ông Trần Lâm Vũ – Viện trưởng Viện Sau đại học