Hội nghị Người lao động – HungHau Holdings 2017

Vào lúc 9h00 ngày 27/3 tại 613 Âu Cơ, Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu đã tổ chức “Hội nghị Người lao động – HungHau Holdings 2017” với hơn 160 đại biểu tham dự.

Hội nghị đã báo cáo sản xuất kinh doanh 06 tháng đầu năm 2017 và phương hướng hoạt động, nhiệm vụ của công ty trong thời gian tới; Báo cáo về tình hình thực hiện các chính sách đối với Người lao động; Báo cáo về công tác Quản trị Nhân sự tại Công ty CP Phát triển Hùng Hậu.

Đồng thời, Ban chấp hành Công đoàn cùng 12 ứng viên Ban Giám đốc Điều hành HungHau Holdings đã dành nhiều thời gian trong hội nghị để trả lời những ý kiến đóng góp, thắc mắc của Anh Chị Em CBNV.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Chánh văn phòng HĐQT kiêm GĐĐH trình bày báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh 06 tháng đầu năm 2017 và phương hướng hoạt động, nhiệm vụ của công ty.
Ông Trần Quốc Trường – Đại diện BCH Công đoàn trình bày báo cáo về tình hình thực hiện các chế đô chính sách đối với người lao động.
Bà Nguyễn Thanh Hà – Quyền Giám đốc Quản trị Nhân sự trình bày báo cáo về công tác Quản trị Nhân sự trước Hội nghị

Các vấn đề được nhiều CBNV quan tâm và đóng góp ý kiến có thể kể đến như: Chính sách lương, thưởng hàng năm; Các chính sách hỗ trợ người lao động, môi trường làm việc như: kiểm tra sức khỏe định kỳ, bảo hiểm sức khỏe, hỗ trợ cơm trưa cho Đơn vị thành viên, cải thiện văn hóa ứng xử,…; Chính sách quan tâm đến chất lượng đào tạo, cảm xúc người học và khách hàng; Chính sách nâng cao kỹ năng mềm cho CBNV; Các quy trình, thủ tục khi làm việc,….

Tại hội nghị lần này, các Đại biểu tham dự cũng đã thực hiện quyền bầu cử của mình để chọn ra 09 ứng viên tài năng vào vị trí Giám đốc Điều hành HungHau Holdings từ 12 ứng viên tham gia ứng cử.

Các Đại biểu tiến hành bỏ phiếu chọn ra các ứng viên vị trí Giám đốc Điều hành

Danh sách 09 ứng viên được bầu chọn cao nhất gồm có:
– Ông Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Điều hành Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu
– Bà Nguyễn Thanh Hà – Quyền Giám đốc Quản trị nhân sự Công ty CP Phát triển Hùng Hậu
– Ông Nguyễn Đức Hải – Giám đốc Quản lý Đầu tư Công ty CP Phát triển Hùng Hậu
– Ông Lê Sĩ Hải – Giám đốc Điều hành Trường Cao đẳng Vạn Xuân
– Ông Đinh Hải Hồ – Giám đốc Điều Hành Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu
– Ông Trần Thanh Hương – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xăng dầu Hùng Hậu
– Ông Võ Minh Khang – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty CP Nông Nghiệp Hùng Hậu
– Ông Từ Thanh Phụng – Giám đốc Điều hành Công ty CP Phát triển Hùng Hậu
– Ông Trần Lâm Vũ – Viện trưởng Viện Sau đại học Trường Đại học Văn Hiến
09 ứng viên này sẽ tiếp tục được vào vòng 2 tranh cử để chọn ra được Ban Giám đốc Điều hành mới trong thời gian sắp tới.

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Trần Văn Hậu biểu dương và bày tỏ lòng cảm ơn đối với những nỗ lực của tập thể GV-CBNV trong thời gian qua, đồng thời đặt hy vọng vào nhiệm kỳ của Ban Điều hành mới. Ông tin rằng những nỗ lực, cống hiến của tất cả GV-CBNV, đặc biệt là Ban Điều hành sẽ là tiền đề xây dựng HungHau Holdings vững mạnh.

Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CPPT Hùng Hậu phát biểu tại Hội Nghị

Hội nghị kết thúc lúc 15h cùng ngày trong không khí phấn khởi của tập thể CBNV, tất cả đều hy vọng vào những bước chuyển mình mạnh mẽ hơn trong năm tài chính 2017.