Giới thiệu cơ hội việc làm tại HungHau Holdings đến với học sinh Trung cấp Y dược Vạn Hạnh

Với mục đích giới thiệu và mang cơ hội việc làm tại HungHau Holdings đến với các bạn học sinh – sinh viên Hệ thống Giáo dục HEDU, buổi sáng 01/02 tại hội trường Trường Trung Cấp Y dược Vạn Hạnh đã diễn ra chương trình “Giới thiệu cơ hội việc làm và chính sách nhân sự tại HungHau Holdings” được đông đảo học sinh hứng khởi tham gia.

Chương trình “Giới thiệu cơ hội việc làm và chính sách nhân sự tại HungHau Holdings” được Ban Quản trị Nhân Sự HungHau Holdings phối hợp với Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh tổ chức với mục đích giới thiệu một cách rõ nhất về các thông tin tổng quan của HungHau Holdings, lĩnh vực kinh doanh, cơ hội việc làm và những chính sách ưu tiên dành cho học sinh – sinh viên của Hệ thống Giáo dục HEDU. Đến với chương trình, về phía Công ty CP Phát triển Hùng Hậu có: Ông Lâm Quang Tuấn – Trưởng phòng Tuyển dụng và đào tạo. Về phía Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu: Ông Nguyễn Tấn Trung – Phó phòng hướng nghiệp kiêm Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Văn Hiến; đại diện Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh có sự hiện diện của: Bà Lê Thị Thúy Phương – Hiệu trưởng nhà trường cùng hơn 50 bạn học sinh đang học tập tại trường.

Chương trình “Giới thiệu cơ hội việc làm và chính sách nhân sự tại HungHau Holdings” trình nhận được sự quan tâm nhiệt tình đến từ Ban Giám hiệu, học sinh Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh.

Một chia sẻ từ Sư thầy hiện đang theo học ngành dược sĩ với mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ xây dựng phòng khám khám chữa bệnh miễn phí cho người dân.

Hình ảnh giao lưu trò chuyện với các học sinh năm 1 Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh về ngành nghề mình đang học và định hướng của bản thân trong tương lai.

Hệ thống Giáo dục HEDU hiện đang có hơn 10.000 học sinh – sinh viên đang theo học, mỗi năm trung bình có hàng ngàn học sinh – sinh viên tốt nghiệp ra trường. Nắm bắt điều đó, HungHau Holdings luôn mong muốn tạo điều kiện việc làm dành cho các học sinh – sinh viên đến từ Hệ thống Giáo dục HEDU. Chương trình ngoài việc giới thiệu tổng quan về HungHau Holdings, các lĩnh vực kinh doanh, giao lưu trò chuyện cùng các đại diện đơn vị tuyển dụng, hợp tác doanh nghiệp,… còn mang đến những thông tin hữu ích về cơ hội việc làm, những chính sách ưu tiên dành cho học sinh – sinh viên HEDU đến với học sinh Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.