Gift set HappyFood món quà ý nghĩa chào đón xuân Bính Thân

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, nhà nhà đều nô nức chuẩn bị những món ăn cổ truyền bánh chưng, bánh tét, giò lụa… để để dùng trong bữa cơm ngày Tết, không chỉ có những món ăn cổ truyền đó, mọi gia đình Việt đều lựa chọn những món ăn ngon nhất cho bữa ăn đoàn viên trong đêm giao thừa. Nhưng trong không khí tất bật chuẩn bị đón Tết, thời gian để đầu tư vào những món ăn cầu kỳ và đủ chất dinh dưỡng sẽ rất khó. Các sản phẩm của HappyFood đã khắc phục được những hạn chế trên với nhiều sự lựa chọn, giàu dinh dưỡng tự nhiên, hợp khẩu vị với người Việt và không mất nhiều thời gian chế biến. Gia đình Quý khách sẽ có những món ăn hấp dẫn và phù hợp với những bữa tiệc lớn và những bữa ăn nhẹ trong những ngày nghỉ Tết.

IMG_1081
Càng ghẹ hải sản tẩm bột HappyFood luôn là sự lựa chọn đúng đắn trong bữa cơm gia đình.

Các Anh/Chị chưa có ý tưởng mới cho việc tặng quà người thân và bạn bè nhân dịp năm mới, HappyFood sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho một món quà Tết ý nghĩa gửi tặng người thân với sự thay đổi thiết kế theo dạng combo và được đóng gói bảo quản trong thùng xốp gọn gàng, tiện lợi.

HappyFood sẽ là những món quà ý nghĩa thay lời chúc AN KHANG – THỊNH VƯỢNG đến người thân và bạn bè của quý khách.

Chương trình combo sẽ bắt đầu từ 15/01 – 15/02/2016.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Ms. Thủy 0918 345 950 được tư vấn tốt nhất về sản phẩm và giao hàng tận nơi khu vực Tp.Hồ Chí Minh.

P.TT Hùng Hậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.