Địa điểm đi chơi Halloween 2015 bí ẩn, hấp dẫn ở TP HCM

Công viên Đầm Sen, Atrium Café, Hotel Continental Saigon,… là những địa điểm đi chơi dành cho đêm Halloween 2015 ở TP HCM đầy bí ẩn và hấp dẫn.

Công viên Đầm Sen

Hình ảnh: Địa điểm đi chơi Halloween 2015 bí ẩn, hấp dẫn ở TP HCM số 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm vui chơi Halloween thâu đêm ở Tp Hồ Chí Minh thì công viên Đầm Sen là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Trong đêm hội Halloween tại công viên văn hóa Đầm Sen, du khách sẽ được hòa mình vào không khí ma quái với cảnh tượng đáng sợ và nhiều bất ngờ đang chờ đón. Bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên khi đứng giữa đám đông hóa thân thành những hình thù kinh dị, xung quanh là khoảng không tối tăm, huyền bí.

Hotel Continental Saigon

Nhằm mang đến không gian đúng chất ma quái cho các bạn trẻ ở Tp Hồ Chí Minh, Hotel Continental Saigon (132-134 Đồng Khởi, quận 1) sẽ tổ chức đêm hội vui chơi Halloween vào ngày 31/10.

Hình ảnh: Địa điểm đi chơi Halloween 2015 bí ẩn, hấp dẫn ở TP HCM số 2

Khi đến đây tham dự đêm hội Halloween, du khách đều phải hóa trang thành những nhân vật ma quái. Không gian kỳ bí, bóng tối nhập nhoạng, âm thanh ghê rợn và hình ảnh các linh hồn ma quỷ chắc chắn sẽ khiến bạn sợ hãi nhưng cực phấn khích.

Hình ảnh: Địa điểm đi chơi Halloween 2015 bí ẩn, hấp dẫn ở TP HCM số 3

Ngoài ra, những thử thách về ẩm thực hay các trò chơi sẽ vô cùng hấp dẫn, mang đến cho bạn những trải nghiệm không thể quên trong đêm hội Halloween.

KizCiti

Hình ảnh: Địa điểm đi chơi Halloween 2015 bí ẩn, hấp dẫn ở TP HCM số 4

Nếu như hoạt động hóa trang hoặc hẹn hò ở những quán cafe ma quái dành cho các anh chị lớn thì các em nhỏ ở Tp Hồ Chí Minh cũng có một nơi vui chơi phù hợp với mình, đó là KizCiti.

Không khí Halloween ở đây sẽ trở nên vui nhộn và đầy sắc màu trẻ thơ với các chủ đề “Hang phù thủy”, “Xó xập xệ” và “Vũ hội hóa trang”. Ngoài ra, các bé còn được tham gia các hoạt động hấp dẫn khác như “Truy tìm câu thần chú bí ẩn”, tự tay trang trí mặt nạ và tìm hiểu trò gõ cửa xin kẹo “Trick or Treat” đặc trưng trong dịp Halloween.

Atrium Café

Atrium Café cũng là một trong những địa điểm vui chơi Halloween ở Tp Hồ Chí Minh mà du khách nên đến và trải nghiệm. Vào đêm hội ma quỷ, toàn bộ đồ ăn, nước uống và không gian trong Atrium Café cũng mang vẻ ma mị, rùng rợn để phù hợp với phong cách Halloween.

Hình ảnh: Địa điểm đi chơi Halloween 2015 bí ẩn, hấp dẫn ở TP HCM số 5

Bạn hãy hóa trang thành một nhân vật đáng sợ và dự đêm tiệc thần thoại, rùng rợn tại Atrium Café. Chỉ cần bạn yêu cầu, các nhân viên trang điểm túc trực tại quán sẽ tạo cho bạn một gương mặt ma quái ấn tượng để vui chơi trong “đêm hội ma”.

Level 23 Wine Bar

Hình ảnh: Địa điểm đi chơi Halloween 2015 bí ẩn, hấp dẫn ở TP HCM số 6

Level 23 Wine Bar cũng là một trong những điểm vui chơi Halloween yêu thích của giới trẻ Tp Hồ Chí Minh. Vào đêm hội Halloween, Level 23 Wine Bar sẽ “lột xác” thành ngôi nhà ma quỷ bí hiểm. Ánh đèn mờ ảo, nhập nhoạng, những âm thanh ghê rợn, trò chơi thú vị, nhiều người trong trang phục hóa trang chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn khi tới Level 23 Wine Bar.

Hard Rock Café

Với ý tưởng trang trí thành ngôi nhà ma, Hard Rock Café hứa hẹn trở thành địa điểm vui chơi Halloween hấp dẫn ở Tp. Hồ Chí Minh. “Ngôi nhà” được trang trí với chủ đề “Be scary, sexy và witchy”, hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách một đêm hội ma mị nhưng đầy quyến rũ của ma quỷ.

Hình ảnh: Địa điểm đi chơi Halloween 2015 bí ẩn, hấp dẫn ở TP HCM số 7

Hình ảnh: Địa điểm đi chơi Halloween 2015 bí ẩn, hấp dẫn ở TP HCM số 8

Hard Rock Café nằm ở số 39 Lê Duẩn, Quận 1. Không chỉ được tham gia lễ hội hóa trang kì bí – một trong những điểm nhấn của Halloween mọi năm, thực khách còn được hòa mình vào ca vũ Zumba đầy sôi động.