Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty Cổ Phần Phát triển Hùng Hậu nhiệm kỳ 2018 – 2022

Ngày 30/03, tại phòng DPH 007 Trường Đại học Văn Hiến, Công ty Cổ Phần Phát triển Hùng Hậu đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2018 – 2022, với sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings, Ông Từ Thanh Phụng – Giám đốc Điều hành Thường trực, Ông Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Điều hành Kinh Tế, Ông Võ Minh Khang – Giám đốc Điều hành Sản phẩm, Bà Nguyễn Thanh Hà – Giám đốc Điều hành Tài chính, Bà Đinh Thị Bích Hà – Giám đốc Ban Kiểm soát và tuân thủ và cùng hơn 50 đại biểu là CBNV Công ty CP Phát triển Hùng Hậu tham dự.

Đại hội Đại biểu Công đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2018 – 2022 tại Công ty Cổ Phần Phát triển Hùng Hậu.

Đại hội đã đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở lâm thời đạt được và nêu ra những hạn chế trong quá trình công tác. Kể từ khi hoạt động, Công đoàn cơ sở lầm thời đã có nhiều hoạt động:

 • Tổng quỹ lương 2017 hơn 14 tỷ đồng với thu nhập bình quân 1 người/ tháng năm 2017 so với năm 2016 tăng 22%.
 • Vào các ngày lễ trong năm, Công ty đều có tiền thưởng lễ và kèm theo những món quà về vật chất và tinh thần cho Người lao động. Tồng chi tiền thưởng các ngày lễ trong năm 2016-2017 là 657.000.000 đồng. Tổng chi tiền thưởng tết năm 2016-2017 là 6.317.000.000 đồng.
 • Công ty tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ cho Người lao động ký HĐLĐ chính thức với Công ty; Các chế độ ốm đau, thai sản được thực hiện đầy đủ.
 • Công ty khuyến khích CBNV nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; CBNV được hỗ trợ học phí, tao điều kiện thuận lợi khi tham gia học tập, hội thảo để nâng cáo trình độ.
 • CBNV có hoàn cảnh khó khăn được Công ty hỗ trợ cho vay mượn tiền không tính lãi suất để giải quyết khó khăn.
 • CBNV nhân viên được làm việc trong văn phòng, cơ sở vật chất khang trang, được trang bị đầy đủ công cụ, dụng cụ, các phương tiện cần thiết cho công việc.
 • Công ty chú trọng đầu tư và ứng dụng hệ thống tin học vào công việc để cải thiện điều kiện làm việc và nâng cao năng suất, hiệu quả lao động cho Người lao động.

Một trong số những hoạt động do Công đoàn cơ sở lâm thời Công ty Cổ Phần Phát triển Hùng Hậu tổ chức cho cán bộ – nhân viên.

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu cũng đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2018 và đồng thời đề ra những phương hướng mới trong nhiệm kỳ mới. Đại hội thống nhất bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ I gồm 05 thành viên:

 1. Bà Nguyễn Thanh Hà
 2. Ông Lê Hoàng Diệu
 3. Bà Nguyễn Thị Diệu Anh
 4. Ông Trần Mạnh Hùng
 5. Bà Phan Thị Nhật Hà

Đại hội ra mắt BCH mới nhiệm kỳ 2018 – 2022.

Kính chúc BCH Công đoàn nhiệm kỳ I hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình cũng như thực hiện tốt vai trò, phát động các phong trào thi đua, nâng cao năng suát lao động, cùng Ban lãnh đạo Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ MyH18.