Đại học Văn Hiến: Tổ chức cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Văn Hiến lần III”

Được coi là hoạt động thường niên của trường nhằm tạo ra cơ hội cho các bạn sinh viên học tập giao lưu và khuyến khích sự tự tin của các sinh viên, Cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Văn Hiến lần III” được tổ chức và bắt đầu nhận hồ sơ tham dự của các thí sinh bắt đầu từ ngày 08/12- 18/12/2015. Cuộc thi hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và đầy yếu tố bất ngờ bởi sự tham gia của chính các bạn sinh viên của trường Đại học Văn Hiến với các tiết mục tài năng dự thi.
Bạn Hữu Lợi sinh viên năm 2 ngành Xã Hội Học đã từng tham gia thi nét đẹp sinh viên Văn Hiến lần II hào hứng nói: “Mình mong chờ cuộc thi này đã rất lâu rồi, đây là cơ hội để các bạn rèn luyện sự tự tin và thể hiện tài năng, dung mạo của bản thân trước nhiều người, qua cuộc thi mình học hỏi thêm nhiều điều bổ ích, tăng thêm sự tự tin và có thêm trải nghiệm sống. Qua chương trình mình cũng nhận ra rằng ngoại hình ưa nhìn cộng thêm sự tự tin sẽ góp phần đưa chúng ta đến gần với thành công hơn trong cuộc sống”.

Đại học Văn Hiến: Tổ chức cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Văn Hiến lần III”
Bạn Võ Thị Thu Hà đến từ ngành Ngôn Ngữ Anh K15 đang cầm trên tay bản đăng kí tham gia cùng các giấy tờ liên quan cho biết: “Khi mình lên đại học, mình cứ nghĩ môi trường học sẽ rất áp lực nhưng khi học ở Văn Hiến mình đã phần nào trút bỏ được áp lực đó và đã dần dần thích nghi được môi trường học mới bởi sự nhiệt tình của hầy cô và sự thân thiện của bạn bè, đặc biệt là có nhiều hoạt động ngoại khóa để mình tham gia sau những giờ học căng thẳng, như cuộc thi lần này. Mình tham gia ngoài mong muốn có được giải thưởng thì mình cũng muốn có thêm nhiều kinh nghiệm sống, sự tự tin và được giao lưu với các bạn khác trong trường”.

Đại học Văn Hiến: Tổ chức cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Văn Hiến lần III”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.