Đại học Văn Hiến tổ chức chương trình Biểu diễn tốt nghiệp cho sinh viên Khoa Nghệ Thuật Khóa I (2015 – 2019)

Chương trình biểu diễn tốt nghiệp của sinh viên Ngành Piano – Thanh nhạc của sinh viên Khóa I (2015 – 2019) Khoa Nghệ thuật trường Đại học Văn Hiến (thuộc HungHau Education) vào ngày 10/07/2019. Đây là khóa tốt nghiệp đầu tiên của Khoa Nghệ thuật hệ đại học chính quy với hai ngành đào tạo là Piano và Thanh nhạc, và đây cũng là khoá tốt nghiệp đầu tiên của Khoa Nghệ thuật trường ĐH Văn Hiến – trường đầu tiên trong các trường đại học ngoài công lập trên cả nước có chương trình đào tạo Thanh nhạc &Piano.

Chương trình có sự tham dự của ông Nguyễn Minh Đức – Giám đốc điều hành Kinh tế HungHau Holdings, ông Từ Thanh Phụng – Tổng Giám đốc Khối Giáo dục, ông Lê Sĩ Hải – Giám đốc thường trực trường Đại học Văn Hiến, Thầy Đặng Thanh Vũ – GĐ Điều hành trường Đại học Văn Hiến, cùng với giảng viên, phụ huynh và đông đảo sinh viên Văn Hiến.

Phần trình diễn Piano ứng dụng có sự tham dự của ông Lê Sĩ Hải – Giám đốc Điều hành thường trực trường Đại học Văn Hiến

Tham gia chương trình biểu diễn tốt nghiệp, sinh viên đã mang đến nhiều tiết mục ấn tượng. Các bạn đã phô diễn kỹ thuật điêu luyện trên những phím đàn Piano khi trình diễn những tác phẩm kinh điển trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, sinh viên còn thể hiện được hơi thở cuộc sống hiện đại qua khả năng ứng tấu và đệm Piano, thể hiện kỹ thuật hát Belcant, các tác phẩm dân ca vùng miền cũng được sinh viên thể hiện một cách tròn trịa, nhẹ nhàng, kỹ thuật thanh nhạc được áp dụng hợp lý để giữ được tâm hồn của âm nhạc truyền thống.

Sinh viên Chấn Hưng thể hiện xuất sắc giọng hát Opera của mình
Phần biểu diễn kết hợp cùng ban nhạc

Chương trình biểu diễn tốt nghiệp lần này có sự kết hợp giữa âm nhạc cổ điển, thính phòng, với âm nhạc đương đại mang tính ứng dụng cao. Tất cả điều đó đã tạo nên một chương trình biểu diễn tốt nghiệp có chất lượng của Khoa Nghệ thuật được Hội đồng chấm tốt nghiệp đánh giá cao. Qua đó cũng thể hiện sự cố gắng, nỗ lực của sinh viên, sự tận tình, trách nhiệm của giảng viên Nhà trường.

Sinh viên Lê Hoài Phương trình diễn Piano ứng dụng với sự kết hợp cùng giọng hát của sinh viên Thúy Vy

Ngay từ khi còn trên ghế nhà trường, các bạn đã có công việc ổn định trong khi học, đây cũng là cơ hội để các bạn phát triển hơn về bản thân, có thể bước xa hơn trong việc theo đuổi đam mê. Sinh viên ngoài phát triển kiến thức toàn diện về lý thuyết, kỹ thuật, phong cách biểu diễn âm nhạc, phát huy tối đa cá tính âm nhạc, khả năng sáng tác và biểu diễn, chú trọng thực hành biểu diễn, hướng tới sự đa dạng và sôi động.

Đây cũng chính là minh chứng cho thành công trong công tác đào tạo của Khoa Nghệ thuật trường Đại học Văn Hiến nói riêng và HungHau Education nói chung với mục tiêu hướng tới sự phát triển nhanh chóng và bền vững, với kỳ vọng góp phần cung cấp một nguồn nhân lực được đào tạo chất lượng, đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như gìn giữ, phát huy những truyền thống và văn hóa tốt đẹp của Việt Nam.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.