“Cùng Hùng Hậu vẽ ước mơ” chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi

Ngày 01/6/2017 vừa qua, HungHau Holdings đã tổ chức chương trình “Cùng Hùng Hậu vẽ ước mơ” dành cho Con Em của CBNV tại 613 Âu Cơ. Chương trình đã diễn ra với nhiều hoạt động như biểu diễn văn nghệ, thi vẽ tranh, biểu diễn ảo thuật,… với hơn 100 phần quà đáng yêu dành cho các bé tham dự chương trình.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ông Trân Văn Hậu – Chủ tịch Hội đồng Quản trị HungHau Holdings; Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị; Bà Nguyễn Thanh Hà – Giám đốc Điều hành Tài chính; Bà Tô Thị Kim Thịnh – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu; Thầy Đặng Thanh Vũ – GĐĐH Sinh viên và Hợp tác đào tạo Trường Đại học Văn Hiến.

Chương trình đã được diễn ra với các tiết mục hấp dẫn như: Biểu diễn văn nghệ, ảo thuật, trò chơi vận động và phần chính của chương trình là cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “cùng Hùng Hậu vẽ ước mơ”.  Cuộc thi được chia thành 2 bảng dự thi: bảng A từ 5 đến 7 tuổi, bảng B từ 8 đến 14 tuổi và được diễn ra trong vòng 60 phút, tổng giá trị giải thưởng lên đến 8 triệu đồng gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba tại mỗi bảng và 1 giải đặc biệt.

Chú hề đang tạo hình bong bóng cho các bé
Tiết mục văn nghệ “Nụ cười trẻ thơ”
Các bé tham gia biểu diễn cùng với ảo thuật gia
Các bé tham gia phần thi vẽ tranh “cùng Hùng Hậu vẽ ước mơ”

Thành phần Ban Giám Khảo cuộc thi gồm: Bà Nguyễn Thanh Hà – Giám đốc Điều hành Tài chính, Thầy Đặng Thanh Vũ – Giám đốc Điều hành phụ trách Hợp tác đào tạo và Sinh viên trường Đại học Văn Hiến, Bà Tô Thị Kim Thịnh – Phó Tổng Giám đốc Cty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu.

Ban Giám khảo thảo luận để chọn ra tác phẩm xuất sắc nhất cho 2 bảng thi

Kết thúc cuộc thi, giải đặc biệt – “Cùng Hùng Hậu vẽ ước mơ” thuộc về bé: Đinh Trần Uyển Nhi & Đinh Hà Vy.

Giải đặc biệt của cuộc thi

Tại bảng A – độ tuổi từ 5 đến 7 tuổi: giải nhất – “giải Họa sĩ tài năng” đã thuộc về bé: Lưu Cao Đăng Quang; Giải nhì – giải “Họa sĩ sáng tạo” đã thuộc về bé Lưu Cao Thiên Hương; Giải ba – giải “Họa sĩ cá tính” thuộc về bé Tô Võ Anh Khoa.

Các họa sĩ nhí đạt giải tại bảng A

Tại bảng B – dành cho các bé từ 8 – 14 tuổi: giải nhất – giải “Họa sĩ tài năng” đã thuộc về bé: Phúc Châu; Giải nhì – giải “Họa sĩ sáng tạo” đã thuộc về bé Phạm Bảo Ngọc; Giải ba – giải “Họa sĩ cá tính” thuộc về bé Huỳnh Nguyễn Anh Quân.

Các bé đoạt giải tại bảng B

Chương trình “Cùng Hùng hậu vẽ ước mơ” là một dịp để các bé là con em của các CBNV thuộc HungHau Holdings được vui chơi, giải trí, thỏa sức sáng tạo nghệ thuật sau một năm học đầy căng thẳng và cùng tận hưởng một ngày quốc tế thiếu nhi ý nghĩa, trọn vẹn. Bên cạnh đó, chương trình còn là một hoạt động để các bé – Con Em của CBNV thuộc HungHau Holdings cũng như các thành viên của ngôi nhà Hùng Hậu có cơ hội để giao lưu, gắn kết với nhau nhiều hơn ngoài những giờ làm viêc căng thẳng.