Công ty Cổ phần Thủy sản Hùng Hậu tổ chức Hội nghị Người lao động 2016

Ngày 25/03/2016 Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Hùng Hậu (HHF) – Thành viên của HungHau Holdings tổ chức Hội Nghị Người Lao Động 2016. Tham dự hội nghị có bà Phan Thị Quyến – Tỉnh Ủy viên, Chủ tịch Liên doàn Lao động tỉnh Đồng Tháp, ông Võ Minh Khang Tổng giám đốc công ty cùng gần 200 CBCNV công ty Cổ phần Thủy sản Hùng Hậu.

5
Đoàn chủ tịch từ trái qua bà Nguyễn Thị Tuyết Muội – Chủ tịch Công đoàn, ông Võ Minh Khang – Tổng Giám đốc HHF, ông Đặng Hiền Sĩ – Trưởng phòng Quản lý chất lượng

Trong hội nghị, nhiều nội dung được đưa ra bàn bạc công khai với nhiều ý kiến đóng góp của người lao động và của lãnh đạo công ty. Sau khi thống nhất các ý kiến, Thỏa ước lao động Tập thể được ký kết giữa đại diện hai bên (Chủ Tịch Công Đoàn và Tổng Giám Đốc) dựa trên nguyên tắc: hợp tác, dân chủ, bình đẳng, khách quan và tôn trọng ý kiến, quyền lợi của các bên nhằm bảo đảm hài hòa lợi ích của các bên và phát triển quan hệ lao động lành mạnh, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty.

8-01
Đại diện người lao động nêu ý kiến thắc mắc để được lãnh đạo công ty trả lời

Hội nghị cũng được nghe những chia sẻ của Tổng giám đốc Võ Minh Khang về định hướng phát triển Công ty trong thời gian tới, đồng thời Tổng Giám đốc kêu gọi toàn thể CBCNV phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng, sáng tạo, nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và thực hiện cam kết thi đua sản xuất an toàn năm 2016.

3
ông Võ Minh Khang – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thủy sản Hùng Hậu phát biểu trong hội nghị

Ông nhấn mạnh, một doanh nghiệp bền vững và phát triển cần có:

  • Đội ngũ CBCNV kế thừa;
  • Tính đoàn kết, đồng lòng trong công việc
  • Sáng tạo, luôn thay đổi tư duy;
  • Cùng nhau chia sẻ mọi vấn đề
2
Các đại biểu chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc Hội nghị

Qua buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã hoàn tất các nội dung theo chương trình đã đề ra. Tập thể công ty thống nhất, cùng một ý chí quyết tâm vượt qua những khó khăn, tích cực đóng góp trí tuệ, công sức và tham gia phong trào thi đua nhằm hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 2016. Tập trung hướng đến mục tiêu phát triển bền vững qua đó không ngừng gia tăng quyền lợi và phúc lợi cho người lao động.

MuộiNTT (Phó phòng Tổ chức Hành chính Công ty Cổ phần Thủy sản Hùng Hậu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *