Buổi tập huấn Quy chế người đại diện phần vốn của HungHau Holdings

Vào sáng ngày 10/11/2016 tại cơ sở 613 Âu Cơ đã diễn ra buổi tập huấn Quy chế người đại diện vốn của HungHau Holdings tại các đơn vị thành viên do bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Chánh VP HĐQT, Giám đốc điều hành trực tiếp trình bày. Tham dự buổi tập huấn có ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc HungHau Holdings, ông Trần Đức Dũng – Giám đốc điều hành, ông Đinh Hải Hồ – Giám đốc điều hành, cùng với hơn 40 cán bộ lãnh đạo các đơn vị thành viên trong toàn Holdings.

Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc HungHau Holding phát biểu trước buổi tập huấnÔng Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc HungHau Holding phát biểu trước buổi tập huấn

Trong buổi tập huấn, các cán bộ quản lý đã được nghe bà Nguyễn Thị Thanh Tâm giới thiệu và hướng dẫn chi tiết các quy định chung về người đại diện vốn; các quyền và nghĩa vụ của người đại diện vốn; chế độ thông tin; quy định đánh giá, khen thưởng và kỷ luật người đại diện; và các điều khoản thi hành quy chế. Sau phần tập huấn thông tin, các cán bộ quản lý đã có 30 phút cùng nhau trao đổi thảo luận những vấn đề xoay quanh các nội dung của quy chế này. Những câu hỏi của các cán bộ đặt ra đã được Chánh Văn phòng HĐQT ghi nhận và giải đáp cụ thể, chi tiết, giúp các cán bộ hiểu rõ từng quy định, điều lệ của quy chế này để sắp tới triển khai thực hiện hiệu quả.

ba-nguyen-thi-thanh-tam-huong-dan-noi-dung-quy-cheBà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Chánh Văn phòng HĐQT hướng dẫn nội dung Quy chế

Cán bộ tham gia tập huấn phát biểu ý kiến và đặt câu hỏiCán bộ tham gia tập huấn phát biểu ý kiến và đặt câu hỏi

Sau phần thảo luận, mỗi cán bộ tham dự đã làm bài trắc nghiệm để kiểm tra mức độ nắm bắt nội dung buổi tập huấn. Công tác tập huấn Quy chế người đại diện phần vốn của HungHau Holdings giúp CBQL hiểu rõ hơn quy chế và trách nhiệm người đại diện vốn cho đơn vị thành viên thuộc holdings, đồng thời nâng cao hơn nữa kiến thức về quản lý Doanh nghiệp cho các cán bộ góp phần thực hiện các mục tiêu Ban Tổng Giám đốc đề ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.