Buổi hòa nhạc ghi dấu cho Viện Nghệ thuật Văn Hiến

Ngày 18/3 vừa qua, Viện nghệ Thuật trường Đại học Văn Hiến (VHIA) tổ chức buổi hòa nhạc nhân dịp Viện Nghệ thuật được chính thức đi vào hoạt động. Buổi hòa nhạc diễn ra trong không khí ấm cúng tràn ngập tiếng nhạc du dương của các loại nhạc cụ do chính các học viên và giảng viên của Viện trình diễn. Điều thú vị hơn nữa là người tham dự trong buổi hòa nhạc sẽ được thưởng thức những ly cocktail thơm ngon do CLB Partender pha chế.

VHU-1
Các giảng viên và các học viên biểu diễn hòa tấu

Tham dự buổi hòa nhạc có ông Trần Đức Dũng – Giám đốc điều hành HungHau Holdings, ông Đặng Thanh Vũ – Giám đốc điều hành Đại học Văn Hiến, Thầy Phạm Ngọc Doanh – trưởng khoa Nghệ thuật Đại học Văn Hiến kiêm Viện trưởng viện Nghệ thuật Văn Hiến (VHIA) cùng nhiều giảng viên sinh viên và khách mời đến thưởng thức buổi hòa nhạc.

Viện Nghệ thuật VHIA tổ chức tuyển sinh ở các lớp học guitare, trống, violon, thanh nhạc, piano, kèn, lí thuyết âm nhạc, luyện thi các chứng chỉ âm nhạc quốc tế: ABRSM, TRINITY, IGCSE… Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và nổi tiếng trong nền âm nhạc nước nhà giảng dạy bằng cả tiếng Anh và Tiếng Việt. Ngoài ra còn có đội ngũ trợ giảng xuất sắc là các sinh viên khoa Nghệ thuật trường Đại học Văn Hiến chắc chắn sẽ đem lại chất lượng tốt nhất cho các khóa học. Chương trình học của viện phù hợp với từng đối tượng sẽ phát huy hết năng khiếu của từng học viên và đem lại kết quả học tập hiệu quả nhất.

VHU-3

VHU-2

Thầy Phạm Ngọc Doanh – Trưởng khoa Nghệ thuật kiêm Viện trưởng VHIA cho biết đặc thù của khoa Nghệ thuật khá đặc biệt so với các ngành khác là các Sinh viên đã phải có một trình độ nhất định về nhạc lý và khả năng chuyên môn. Do đó để tạo tiền đề cho khoa Nghệ thuật ngày càng phát triển và có những sinh viên ưu tú nhất phục vụ cho nền âm nhạc nước nhà.  Đại học Văn Hiến cho mở Viện Nghệ thuật VHIA ngoài việc tuyển sinh các học viên có năng khiếu và yêu âm nhạc để cung cấp cho khoa Nghệ thuật Đại học Văn Hiến, Viện còn góp phần nâng tầm trường Đại học Văn Hiến hướng tới sự chuyên nghiệp, khẳng định vị thế của trường trong lĩnh vực đào tạo âm nhạc nghệ thuật.

P.TT HungHau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *