Ban Lãnh đạo lắng nghe Giảng viên – CBNV trình bay tham luận về xu thế và định hướng ngành nghề cho phát triển bền vững của HungHau Holdings

Ngày 20/2/2019, tại Văn phòng thuộc cơ sở 613 Âu Cơ đã diễn ra thành công buổi trình bày tham luận “Xu thế hiện đại, định hướng chiến lược ngành nghề cho HungHau Holdings phát triển bền vững”. Nhiều ý kiến đóng góp đã được đưa ra nhằm góp phần vào việc xây dựng định hướng phát triển của HungHau trong giai đoạn sắp tới.

Từ gần 90 bài tham luận gửi về, Ban lãnh đạo đã lựa chọn ra 21 bài tham luận xuất sắc nhất để tham gia buổi trình bày tham luận này.

Buổi trình bày tham luận có sự quan tâm tham dự và lắng nghe của các vị Lãnh đạo HungHau Holdings:  Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT, Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Chủ tịch HĐQT ,Ông Vũ Quang Chính – Quyền Tổng Giám đốc Công ty cùng các Anh Chị CBQL, thành viên Ban Giám đốc Công ty CPPT Hùng Hậu và đơn vị thành viên.

Các tác giả trình bày tham luận trước hội đồng Ban Lãnh đạo HungHau Holdings

Mỗi ứng viên có 6 phút để trình bày ý tưởng của mình theo 03 nhóm chủ đề gồm:

Nhóm 1 – Nâng cấp quản trị hệ thống và xây dựng thương hiệu.

Nhóm 2 – Cải tiến Công nghệ và Phát triển kinh doanh.

Nhóm 3 – Xu thế hiện nay và ngành nghề mới.

Ban Lãnh đạo sau khi lắng nghe trình bày của các ứng viên cũng đã đưa ra những lời nhận xét một cách sâu sắc về những ý tưởng sáng tạo của các ứng viên và chấm điểm ứng viên thông qua hệ thống để chọn ra ý kiến đóng góp xuất sắc nhất.

Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT đánh giá cao những ý tưởng sáng tạo của các ứng viên, những ý kiến đóng góp của các ứng viên có ý nghĩa và tầm quan trọng với công tác chuẩn bị hành trang cho công ty trong việc đối mặt với những khó khăn, thách thức và cơ hội đối với việc hoàn thiện định hướng cho công ty trong năm 2019.

Ông Vũ Quang ChínhQuyền Tổng Giám đốc Điều hành trao giải cho 2 cá nhân xuất sắc dành giải nhất chung cuộc gồm Ông Nguyễn Văn Truyền – Đơn vị HHO và Ông Ngô Hồng Biên – Đơn vị HHA.

Buổi trình bày tham luận đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hy vọng những ý kiến đóng gớp tích cực của buổi trình bày tham luận này sẽ mang lại nhiều hướng đi tốt và giải pháp thực hiện xây dựng ngôi nhà Hùng Hậu vững mạnh trong giai đoạn đổi mới, đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Những hình ảnh trong buổi trình bày tham luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.