Bài dự thi số 15: Một mùa xuân mới (Cuộc thi viết: Xuân gắn kết – Tết đoàn viên)

Đông qua xuân đến, cứ mỗi độ xuân về, kỷ niệm về cái Tết lại ùa về trong mỗi chúng ta. Đã trải qua biết bao nhiêu cái Tết nhưng đối với tôi, Tết Tân Sửu 2021 là một cái Tết thật đặc biệt vì đây là năm đầu tiên tôi được trải nghiệm Tết ở đại gia đình Hùng Hậu.
Dù chỉ mới gia nhập Hùng Hậu chưa đầy hai tháng nhưng khoảng thời gian này cũng đủ để đọng lại trong tôi nhiều kỷ niệm đẹp. Từ một sinh viên mới ra trường chân ướt chân ráo bước vào đời, tôi thật hạnh phúc khi được trở thành một thành viên của đại gia đình Hùng Hậu. Nói Hùng Hậu là một đại gia đình cũng không ngoa bởi con người nơi đây cho tôi cảm giác ấm áp như một gia đình. Các anh chị đồng nghiệp thật sự rất thân thiện, luôn quan tâm và giúp đỡ tôi như những người anh, người chị trong gia đình.
15

Trong khoảng thời gian làm việc tại Hùng Hậu vừa qua, từ một người chưa hề có kinh nghiệm gì, đến nay tôi đã dần thành thạo hơn trong công việc với sự giúp đỡ hết mình từ các anh chị Phòng Phát triển kinh doanh. Từ chị Hà, người cầm tay chỉ việc hướng dẫn tôi thực hiện các công việc mà tôi sẽ đảm nhiệm, luôn kiên nhẫn giải thích và giải đáp các thắc mắc về công việc của tôi. Từ chị Linh, người luôn giúp tôi phát hiện những lỗi sai và hướng dẫn tôi sửa chữa mà không hề la rầy tôi mà chỉ nhắc nhở, động viên tôi nỗ lực hơn. Đến các anh chị sales luôn quan tâm, cho tôi những lời khuyên bổ ích giúp tôi hoàn thành công việc tốt hơn. Tôi cảm giác mình như đứa em út trong gia đình luôn được các anh chị bao bọc, chở che vậy. Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa, làm thật tốt công việc của mình để không phụ sự quan tâm giúp đỡ của các anh chị.

Tết năm nay khác Tết năm xưa. Đây sẽ là một mở đầu cho một tôi mới hơn của ngày hôm qua với sự khởi đầu đầy hứng khởi tại Hùng Hậu.

Nhân dịp Tết đến xuân về, kính chúc tòan thể Quý Anh, Chị, Cô, Chú cán bộ công nhân viên Hùng Hậu thật nhiều sức khỏe, cùng đón một cái Tết thật đầm ấm, an vui bên gia đình. Chúc Hùng Hậu ngày càng vững mạnh và phát triển vươn tầm ra thế giới!

Võ Ngọc Yến Như – HHA