Trường Đại học Văn Hiến miễn 100% học phí HK1 cho thí sinh diện F0 hoặc có người thân diện F0

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, tập thể sinh viên, cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Đại học Văn Hiến (thành viên HungHau Education) đã có nhiều hành động hợp lực cùng phụ huynh và thí sinh vượt qua đại dịch. Đặc biệt, trường miễn 100% học phí HK1 cho thí sinh không may thuộc diện F0 hoặc có người thân là (ba, mẹ, anh, chị, em ruột) hoặc người nuôi dưỡng là F0.

Truong Dai Hoc Van Hien
Trường Đại học Văn Hiến hỗ trợ 50% học phí HKI cho thí sinh nhập học đến 13/09.

Hợp lực từ tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên tiếp sức cho F0
Trên tinh thần chăm lo cho sinh viên Văn Hiến tương lai, đồng thời chia sẻ khó khăn về tài chính và tiếp thêm tinh thần cho thí sinh và gia đình có người thân không may bị F0, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Đại học Văn Hiến đã cùng nhau hợp lực để thực hiện chương trình bảo trợ 100% học phí học kì 1 cho thí sinh thuộc diện F0 hoặc có người thân (cha, mẹ, anh, chị, em ruột) hoặc người nuôi dưỡng là F0.
Khi thí sinh nhập học sẽ được nhà trường thông báo các chính sách hỗ trợ tân sinh viên, nếu thí sinh không may thuộc một trong các diện nêu trên, nhà trường sẽ gọi điện hỏi thăm sức khỏe và chính giảng viên ngành mà thí sinh đăng ký theo học sẽ bảo trợ 100% học phí HKI cho thí sinh. Đây là một trong rất nhiều chính sách nhân văn xuất phát từ cái tâm của những nhà giáo dành cho sinh viên tương lai của mình. Hy vọng chương trình sẽ được lan tỏa rộng rãi để nhiều em được tiếp tục theo đuổi ước mơ đại học.
Theo ông Trần Minh Hậu – Giám đốc Điều hành trường Đại học Văn Hiến: “Mùa dịch kéo dài, kinh tế khó khăn, nhiều gia đình thất nghiệp thế nhưng vẫn cố gắng cho con nhập học. Đến hiện tại nhà trường đã chào đón nhiều tân sinh viên nhập học bằng học bạ. Đây chính là sự hợp lực vô cùng ý nghĩa và cũng là động lực lớn để nhà trường không ngừng nỗ lực, chung sức, đồng hành cùng phụ huynh, thí sinh.”
Hợp lực từ sinh viên, cựu sinh viên trao tặng hơn 1000 phần quà
Đối với sinh viên đi học xa nhà đang mắc kẹt tại thành phố, giãn cách xã hội dẫn đến nguồn lương thực, thực phẩm hạn hẹp lại khiến sinh viên càng thêm chật vật. Thế nhưng, sinh viên, cựu sinh viên trường Đại học Văn Hiến đã chung tay cùng nhà trường và Quỹ Trái tim Hùng Hậu quyên góp, ủng hộ thực hiện trao tặng hơn 1000 phần quà đến sinh viên Văn Hiến đang gặp khó khăn hoặc ở trong khu cách ly, phong tỏa và người dân khó khăn sinh sống tại Tp.HCM.
Hợp lực từ Quỹ Trái tim Hùng Hậu với gói hỗ trợ học tập lên đến 50 tỷ đồng
Quỹ Trái tim Hùng Hậu là Quỹ bảo trợ cho sinh viên Văn Hiến trong toàn khóa học. Đặc biệt, trong năm 2021 khi thí sinh, phụ huynh và sinh viên phải đối mặt với nhiều nỗi lo kinh tế, Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã trợ lực bằng gói hỗ trợ học tập lên đến 50 tỷ đồng.

Ht Hoc Phi.png
Quỹ Trái tim Hùng Hậu hỗ trợ cho vay học phí lãi suất 0%
– Tất cả thí sinh nhập học tại trường đều được hỗ trợ 50% học phí học kỳ 1, với 4.9 triệu thí sinh có thể hoàn thành thủ tục nhập học.
– Đối với thí sinh, sinh viên có hoàn hoàn cảnh khó khăn, Ba Mẹ hoặc người nuôi dưỡng bị thất nghiệp, thí sinh, sinh viên trong khu phong tỏa, cách ly ở tại các địa phương đang áp dụng Chỉ thị 16, chưa có đủ điều kiện đóng học phí sẽ được Quỹ Trái tim Hùng Hậu hỗ trợ cho vay học phí lãi suất 0%.
Với chính sách vay học phí, phụ huynh, thí sinh và sinh viên chỉ cần thực hiện điền thông tin theo mẫu đơn online do nhà trường cung cấp là sẽ được hỗ trợ ngay mà không cần ràng buộc thêm điều kiện nào khác. Thời gian hoàn trả từ 3 đến 6 tháng sau khi gỡ áp dụng chỉ thị 16, sau thời gian này nếu phụ huynh vẫn không thể sắp xếp được tài chính nhà trường sẽ hỗ trợ gia hạn thêm.
Để không một sinh viên nào bị bỏ lại phía sau
Các chính sách mang tính thời sự, cấp thiết được áp dụng tại trường Đại học Văn Hiến đều nhằm hỗ trợ phụ huynh, thí sinh và sinh viên Văn Hiến trong bối cảnh khó khăn chung của xã hội. Với triết lý “Thành Nhân trước thành Danh”, nhà trường không để một sinh viên nào phải tạm ngừng việc học chỉ vì lý do học phí.

Ht Hoc Phi 1
Thí sinh xét tuyển học bạ online tại đây https://ts.vhu.edu.vn/

Để truyền cảm hứng học tập ở chặng đường mới, Nhà trường còn áp dụng nhiều chương trình học bổng cũng như quà tặng cho tân sinh viên.
– Tặng 40 smartphone để hỗ trợ phương tiện học tập cho top 40 tân sinh viên có điểm học bạ cao nhất trong mỗi đợt nhập học.
– Tặng học bổng toàn phần, bán phần cho thủ khoa trường, thủ khoa khoa, thủ khoa ngành.
– Cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học.
– Miễn phí các dịch vụ sinh viên All in one trị giá 10 triệu đồng.
Để trở thành sinh viên Đại học Văn Hiến, thí sinh có thể lựa chọn hình thức xét tuyển học bạ với điểm trung bình năm lớp 12 đạt 6.0 hoặc điểm trung bình tổ hợp 3 môn xét tuyển đạt 18 điểm. Trường Đại học Văn Hiến tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ Đợt 11 đến hết ngày 13/9/2021.