Trung cấp Vạn Tường hỗ trợ 50-100% học phí giúp thí sinh vượt qua đại dịch

Miễn phí 100% HP (HP) học kỳ 1 và học kỳ 2 cho học sinh (HS) F0, hỗ trợ 50% HP toàn khóa cho HS có người thân làm trong ngành Y, giảm 10% HP cho tất cả thí sinh…là những chính sách mà trường Trung cấp Vạn Tường (đơn vị thành viên HungHau Education) dành cho thí sinh nhập học năm 2021.
Với nhiều chính sách hỗ trợ thiết thực, kịp thời cùng chất lượng đào tạo không ngừng nâng cao, Trường Trung cấp Vạn Tường luôn được phụ huynh, thí sinh tin chọn trong nhiều năm qua.
Hỗ trợ HP từ 50-100% HP, tặng smartphone cho thí sinh nhập học

Chinh Sach
Trung cấp Vạn Tường hỗ trợ 50% HP toàn khóa cho HS có Ba, Mẹ, Anh, Chị Em ruột làm trong ngành Y.

Như một lời cảm ơn và động viên tinh thần các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch, Nhà trường sẽ hỗ trợ 50% HP toàn khóa cho HS có ba, mẹ, anh, chị, em ruột trong ngành y đang tham gia tuyến đầu chống dịch thông qua chương trình “Tiếp sức Thầy thuốc”. Với mức hỗ trợ trên sẽ giúp cho các y bác sĩ yên tâm chống dịch, không còn lo lắng về HP cho con em của mình và HS thì có thể yên tâm học tập. Trong trường hợp thí sinh là F0 hoặc có người thân trong gia đình (cha, mẹ, anh, chị, em ruột) hoặc người nuôi dưỡng là F0, nhà trường sẽ miễn phí 100% HP học kỳ 1 và học kỳ 2, đồng hành cùng gia đình vượt qua dịch bệnh.
Bên cạnh đó, nhằm san sẻ gánh nặng tài chính của tất cả phụ huynh và HS trước tác động của dịch bệnh, trường Trung cấp Vạn Tường giảm 10% HP học kì I. Nếu HS đóng HP trong 01 năm sẽ được hỗ trợ 15% HP toàn khóa. Đóng HP 02 năm sẽ được hỗ trợ 20% HP toàn khóa. Đặc hiệt, nhà trường tặng 50 chiếc điện thoại làm dụng cụ học tập online cho 50 HS nhập học sớm, trước ngày 30/09.
Chính sách cam kết không tăng HP và miễn phí 13 loại lệ phí trị giá 3 triệu đồng được nhà trường áp dụng trong suốt những năm qua đã giúp phụ huynh yên tâm và chủ động được nguồn tài chính. Chưa dừng lại ở đó, dưới sự bảo trợ của Quỹ trái tim Hùng Hậu, HS gặp khó khăn về HP Quỹ sẽ hỗ trợ cho vay tối đa 2 học kỳ với lãi suất 0%. Quy trình vay HP đơn giản, không ràng buộc thêm điều kiện hoặc chi phí phụ thu nào khác.
Lợi thế của HS khi học tại Trung cấp Vạn Tường
Các chương trình học trung cấp chuyên nghiệp thường kéo dài từ 1.5-2 năm. Dù thời gian học ngắn, nhưng giảng viên tại Trung cấp Vạn Tường luôn có phương pháp giảng dạy khoa học, truyền dạy cho HS đủ kiến thức và kỹ năng để có thể làm việc ngay. Đội ngũ giảng viên tại trường gồm các thạc sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ người học.

Chinh Sach 1
HS trường Trung cấp Vạn Tường trong buổi thực hành nghề nghiệp

Các buổi thực hành nghề được Trung cấp Vạn Tường thiết kế như một hệ thống xương sống trong tất cả ngành, nghề đào tạo. Việc này giúp HS ghi nhớ, nắm rõ kiến thức lý thuyết được học trên lớp. Qua đó, sau khi ra trường đều vững tay nghề, các em hoàn toàn tự tin tham gia vào thị trường lao động. Trước mỗi khóa học, Trường Trung cấp Vạn Tường sẽ ký hợp đồng cam kết đảm bảo 100% HS sau khi tốt nghiệp đều có việc làm. Trong thời gian 6 tháng, nếu không tìm được việc làm nhà trường sẽ hoàn trả 100% HP (HP).

Bên cạnh đó, kỹ năng mềm là yêu cầu không thể thiếu với mỗi cá nhân và ở bất cứ ngành nghề nào. Vì vậy, trường Trung cấp Vạn Tường luôn thúc đẩy người học tham gia các hoạt động ngoại khóa và những buổi đào tạo kỹ năng trực tiếp. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa giúp HS mở rộng kiến thức xã hội, tăng cường sự giao tiếp, cọ xát đa văn hóa giữa các vùng miền.
Là một đơn vị thành viên thuộc HungHau Holdings, vì vậy sau khi tốt nghiệp, các em có năng lực, hoạt động tích cực trong các phong trào chung của Nhà trường sẽ có nhiều cơ hội được giữ lại làm việc tại các công ty thành viên của HungHau Holdings.
Dễ dàng liên thông, được hoàn trả 100% HP

Chinh Sach 2
HS được hoàn trả 100% HP khi học liên thông 1 trong 3 ngành Tin học ứng dụng, Thiết kế đồ họa, Lập trình máy tính tại trường Đại học Văn Hiến

Học trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề không đồng nghĩa cánh cửa đại học khép lại. Tại Trung cấp Vạn Tường, bạn dễ dàng học liên thông lên đại học và nhận bằng cử nhân đại học chính quy trong 1.5 năm. Đây được coi là “tấm giấy thông hành” thuận lợi giúp bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.
Với các ưu điểm như thời gian học được sắp xếp linh hoạc linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần, phù hợp với người đi làm; chương trình học được thiết kế mềm dẻo, giúp người học dễ dàng chuyển điểm, học vượt; chương trình đào tạo tiên tiến, mang tính ứng dụng và tiệm cận nhu cầu xã hội…chương trình liên thông tại Trung cấp Vạn Tường được đông đảo người học lựa chọn.
Cùng hệ thống với trường Đại học Văn Hiến, vì vậy, HS theo học tại trường Trung cấp Vạn Tường có nguyện vọng học liên thông 1 trong 3 ngành Tin học ứng dụng, Thiết kế đồ họa, Lập trình máy tính tại trường Đại học Văn Hiến sẽ được hoàn trả 100% HP đã đóng tại Vạn Tường.

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, trường trung cấp Vạn Tường tự hào là một trong những đơn vị ngoài công lập đầu tiên tại TPHCM đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao, đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp.
Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 30/09.
Xét tuyển online tại: https://xettuyen.vt.edu.vn/
Mọi thắc mắc về tuyển sinh và nhập học, quý phụ huynh và các em HS liên hệ Trường Trung cấp Vạn Tường: ĐT: (028) 3835 5873 | Hotline: 0964 380 333