Trao giải cuộc thi: “Xuân gắn kết – Tết đoàn viên”

Sáng ngày 8/3, trong không khí hân hoan chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, HungHau tổ chức Lễ trao giải cuộc thi viết “Xuân gắn kết –  Tết Đoàn viên”.
Ông Vũ Quang Chính – Tổng Giám đốc Điều hành gửi lời chúc mừng đến tác giả đạt giải và cảm ơn đến các thành viên trong Ngôi nhà Hùng Hậu đã tích cực tham gia cuộc thi, mỗi bài viết đều thể hiện tình cảm gắn bó, tinh thần đồng lòng mà “Người Hùng Hậu” dành cho ngôi nhà chung.
Với 42 bài dự thi đến từ các đơn vị, cuộc thi cũng đã đóng góp vào Quỹ trái tim Hùng Hậu số tiền 8.4000.000đ và được gửi đến thành viên có hoàn cảnh khó khăn trong “Ngôi nhà Hùng Hậu”.
Chúc mừng các tác giả đạt giải, mến chúc các Chị nói riêng và phụ nữ Hùng Hậu nói chung có ngày Quốc tế Phụ nữ nhiều niềm vui, và hạnh phúc trọn vẹn.
Trao Giai Xuan 5
Tác giả Nguyễn Thị Hồng Yến – Phó trưởng Khoa Đông Phương học Trường Đại học Văn Hiến đạt giải Ba với tác phẩm “Mùa xuân đầu tiên”
Trao Giai Xuan 4
Giải Nhì thuộc về tác giả Nguyễn Thị Lan Ngọc – Nhân viên Ban PTKD khối HHF với bài dự thi “Đường về nhà không xa, ở ngay “Team ta!”
Trao Giai Xuan 2
Tác giả Võ Thị Phương Lài – Chuyên viên Ban NC&PT Khối HHO đã xuất sắc giành giải Nhất với bài viết “Nụ cười đoàn viên”.
Trao Giai Xuan 3
Giải Đồng thuận thuộc về Khối Giáo dục HHE với 13 bài dự thi. Cô Nguyễn Thị Thùy Trang – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự Khối Giáo dục đại diện nhận giải.
Trao Giai Xuan 1
Các tác giả chụp ảnh lưu niệm tại Lễ trao giải.