Quỹ Trái tim Hùng Hậu tổ chức chương trình “Trung thu cho em”

Vào 18h00 ngày 10/09, tại UBND Phường Phú Trung – 525 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú đã diễn ra Chương trình “Trung thu cho em” dành cho các em nhỏ phường Phú Trung có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình do Quỹ Trái tim Hùng Hậu tổ chức với sự phối hợp của UBND Phường Phú Trung, sinh viên HungHau Education và đông đảo người dân. Đến tham gia cùng chương trình có sự hiện diện của:

  • Ông Nguyễn Thanh Nhàn – Chủ tịch UBMTTQ phường Phú Trung;
  • Bà Trịnh Tam Mai – Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ phường Phú Trung;
  • Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings – Giám đốc điều hành Quỹ Trái tim Hùng Hậu;
  • Thầy Đặng Thanh Vũ – Giám đốc điều hành – phụ trách sinh viên trường Đại học Văn Hiến;
  • Đồng chí Ngô Tiểu Phụng – Phó bí thư đoàn trường ĐH Văn Hiến;
  • Cùng rất đông các bạn sinh viên thuộc CLB Công tác xã hội – trường Đại học Văn Hiến (thuộc HungHau Education) và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thuộc phường Phú Trung.

Chương trình được tổ chức nhằm tạo cho các em nhỏ sân chơi vui nhộn, ý nghĩa; giúp các em có thêm hiểu biết về ngày Tết trung thu, ngày tết của thiếu nhi. Chương trình mang đến 50 suất quà – các phần quà không lớn về mặt giá trị nhưng cũng góp phần giúp các em có những phút giây tuyệt vời, một kỷ niệm đẹp về mùa trung thu. Bên cạnh đó, các em còn được thưởng thức các tiết mục giao lưu văn nghệ của các bạn sinh viên trong một không khí vừa ấm áp vừa sôi động với chị Hằng, chú Cuội,…

Hình ảnh các bạn sinh viên đang tất bật chuẩn bị những phần quà cho các em nhỏ

Các trò chơi sôi động trong chương trình

Một số hình ảnh khác của đêm hội “Trung thu cho em”:

“Trung thu cho em” thực sự là món quà tinh thần mà Quỹ Trái tim Hùng Hậu mong muốn dành tặng cho các em nhỏ nhân dịp Trung thu với hy vọng các bạn nhỏ, những mầm non tương lai của đất nước luôn mỉm cười, yêu đời và sớm thực hiện được những ước mơ của mình.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.