Lộ diện 15 gương mặt xuất sắc tham gia vòng chung kết cuộc thi hùng biện – Tôi là người Hùng Hậu

Khép lại vòng thi thứ 2 cuộc thi hùng biện “Tôi là người Hùng Hậu”, Ban tổ chức đã chọn ra được 15 gương mặt xuất sắc tiến vào vòng chung kết.

Cuộc thi hùng biện “Tôi là người Hùng Hậu” do HungHau Holdings tổ chức dành cho các GV-CBNV thuộc HungHau Holdings. Với mong muốn lắng nghe các quan điểm, ý tưởng, ý kiến đóng góp của từng GV-CBNV cho sự phát triển chung của Hùng Hậu, đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích, thiết thực trên toàn Holdings. Trải qua 2 vòng thi: vòng sơ khảo với chủ đề “Nếu tôi là Sales của Hùng Hậu” và vòng thi số 2 cuộc thi hùng biện đã lộ diện 15 thi sinh xuất sắc nhất tiến vào vòng chung kết.

Vòng chung kết của cuộc thi hùng biện “Tôi là người Hùng Hậu” sẽ được diễn ra vào lúc 13h30 ngày 29/12 tại hội trường DHT 001 – 613 Âu Cơ. Với chủ đề “TÔI SẼ LÀM GÌ CHO NGÀY MAI”, thí sinh sẽ hùng biện trước Hội đồng Ban Giám khảo theo chủ đề đã đưa ra từ 3 đến 5 phút và phần thi ứng xử thông minh, thí sinh sẽ phải bốc thăm trả lời 1 câu hỏi trong thời gian 1 phút.

Những giải thưởng kèm nhiều cơ hội hấp dẫn khác đang đón chờ 15 gương mặt xuất sắc. Ai sẽ là quán quân cuộc thi hùng biện “Tôi là người Hùng Hậu” năm nay. Hãy cùng chờ đón!

  • 1 giải nhất trị giá 10 triệu đồng và tăng 2 bậc lương.
  • 2 giải nhì trị giá 5 triệu đồng và tăng 1 bậc lương.
  • 3 giải ba trị giá 2 triệu đồng và tăng 1 bậc.
  • 6 giải khuyến khích trị giá 1 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại vòng 2 cuộc thi hùng biện “Tôi là người Hùng Hậu”:

Ông Võ Minh Khang phát biểu tại cuộc thi hùng biện “Tôi là người Hùng Hậu”. Ông cho biết ngoài những giải thưởng giá trị, người đạt giải còn có cơ hội được làm việc vào những vị trí mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.