HungHau Holdings tổ chức Lễ triển khai kế hoạch mục tiêu MyH19

Chiều ngày 05/10/2018 tại Khách sạn Nikko Saigon, HungHau Holdings trang trọng tổ chức “Lễ triển khai kế hoạch mục tiêu MyH19”. Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng với sự tham gia của toàn bộ hơn 100 Cán bộ Quản lý đến từ tất cả các Khối và Đơn vị thành viên.

Khen thưởng đơn vị hoàn thành tốt nhất kế hoạch MyH18: Khối Giáo dục

Năm tài chính MyH18 chủ đề “Kết nối giá trị cốt lõi – Creativity Core Connect” khép lại với nhiều thành tựu mặc dù cũng có những mục tiêu vẫn chưa đạt kỳ vọng. Dựa trên kết quả chung được tổng kết, Khối Giáo dục trở thành đơn vị hoàn thành tốt kế hoạch mục tiêu năm tài chính MyH18.

Ban Lãnh đạo HungHau Holdings đã có khen thưởng và tuyên dương tập thể Giảng viên – Cán bộ – Nhân viên Khối Giáo dục trước toàn Holdings, đặt niềm tin vào kết quả kế hoạch MyH19 đạt kết quả tốt hơn, tiếp tục tiên phong về hiệu quả hoạt động.

Chủ tịch HĐQT khen thưởng tập thể Khối Giáo dục hoàn thành tốt mục tiêu MyH18

Báo cáo Kế hoạch mục tiêu MyH19 với chủ đề “Speed Up 3.6” của các Tư lệnh và đại diện Khối

Để mỗi cá nhân có thể nắm bắt và hành động theo sát với mục tiêu chung, tại buổi Lễ triển khai, các Tư lệnh và một số cá nhân được lựa chọn ngẫu nhiên của từng Khối đã báo cáo kế hoạch mục tiêu, chia sẻ cụ thể thêm về mục đích từng hoạt động.

Mỗi Khối đều đã bước đầu bắt tay vào việc xây dựng những chương trình hành động mới, sát với định hướng chung được Ban Lãnh đạo tin tưởng và kỳ vọng.

Các Cán bộ Quản lý trình bày mục tiêu MyH19 của đơn vị mình

Đại diện các Khối phát biểu cam kết thực hiện theo tinh thần Speed Up 3.6 và nhận cờ thi đua từ Phó chủ tịch HĐQT

Cũng tại buổi lễ, những quyết tâm của từng đơn vị được ghi nhận qua bản cam kết được ký cùng Phó Chủ tịch HĐQT – Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm trước sự chứng kiến của Chủ tịch HĐQT – Ông Trần Văn Hậu, Ban Giám đốc Điều hành và tập thể Cán bộ Quản lý từng Khối có mặt tại Nikko Saigon.

Chủ tịch HĐQT chia sẻ về những định hướng của kế hoạch MyH19

Những chia sẻ từ Chủ tịch HĐQT – Ông Trần Văn Hậu đã Bế mạc chương trình “Lễ triển khai Kế hoạch mục tiêu MyH19”:

“Tập thể chúng ta đã cùng đồng hành gắn bó cùng nhau thời gian dài, chúng ta tự tin vào sự mối quan hệ, sự tin tưởng gắn bó này, đặt mục tiêu cụ thể hơn, hành động một cách chặt chẽ, bám sát để tiến tới phát triển bền vững.

Trong nghị quyết của tất cả các Khối, năm nay Hội đồng Quản trị – Ban Lãnh đạo cũng thống nhất gia tăng những mục tiêu công việc trong khả năng của Người Hùng Hậu. Hùng Hậu kiên định với 06 Khối hoạt động dù lĩnh vực ngành nghề và quy mô đầu tư có chút thay đổi mang tính chiều sâu, chuyên nghiệp và tập trung hơn.

Tôi luôn đặt niềm tin và mong muốn được sự tin tưởng đồng hành của Người Hùng Hậu, chúng ta phải được những kết quả tốt hơn với sự nỗ lực và quyết tâm hơn. Thông qua Lễ kế hoạch triển khai này, chúng ta tập trung bám sát từng mục tiêu, kết nối chặt chẽ từng lĩnh vực ngành nghề để xây dựng và phát triển mạnh mẽ Hệ sinh thái Hùng Hậu.”

Chương trình kết thúc trong niềm vui và niềm hân hoan của Tập thể Người Hùng Hậu với tâm thế sẵn sàng “tăng tốc”.

Chủ tịch HĐQT – Ông Trần Văn Hậu trao hoa chúc mừng và động viên đến các Tư lệnh Khối
Ban Lãnh đạo HungHau Holdings

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Không gian trang trọng tại buổi Lễ triển khai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.