Các đơn vị thành viên HungHau Holdings đồng hành cùng lễ kỷ niệm 10 năm thành lập CLB Văn hóa Điếc Tp. Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Văn hóa Điếc Tp. Hồ Chí Minh, các đơn vị thành viên HungHau Holdings (Trường Đại học Văn Hiến, cửa hàng thức ăn nhanh OHAO, nhãn hiệu nước uống HODZO) đã cùng đồng hành tổ chức Lễ kỷ niệm vào sáng ngày 07/01 tại Hội trường 613 Âu Cơ với sự tham dự của hơn 500 bạn thành viên đến từ các CLB Người Điếc trên toàn quốc.

Ông Đặng Thanh Vũ – Giám đốc Điều hành phụ trách Sinh viên và hợp tác Doanh nghiệp Trường Đại học Văn Hiến cùng toàn thể các bạn thành viên đến từ các CLB Người Điếc thả bóng bay lên trời với nhiều ước vọng về cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng Người Điếc trên toàn đất nước.

Tại buổi lễ có sự tham dự của: Ông Đặng Thanh Vũ – Giám đốc Điều hành phụ trách Sinh viên và Hợp tác Doanh nghiệp Trường Đại học Văn Hiến; Chị Phạm Nguyễn Bạch Huệ – Bí Thư Đoàn Trường Đại học Văn Hiến; đại diện các nhà tài trợ và đại diện CLB Người Điếc tỉnh Cần Thơ, Tiền Giang, Đồng Tháp, Đồng Nai, Vĩnh Long, Bình Dương, Ninh Thuận, Nha Trang, Đà Lạt – Lâm Đồng; nhóm Người Điếc trong các CLB tỉnh khác (Tây Ninh, Long An, Sóc Trăng, Cà Mau, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng,…. ); nhóm phiên dịch Ngôn ngữ ký hiệu TP. Hồ Chí Minh; đại diện Hội sinh viên Người Điếc Nhật Bản (Japan deaf student asscociation – JDSA) và cùng hơn 500 bạn là thành viên của các CLB Người Điếc, sinh viên tham gia buổi lễ kỷ niệm.

Tiết mục kịch câm mang nhiều niềm vui và thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống thu hút sự chú ý đến từ các bạn tham gia chương trình.

Sau 10 năm hoạt động, CLB đã có những đóng góp tích cực trong công tác tương trợ nhau trong học tập, chia sẻ những kinh nghiệm những khó khăn gặp phải trong cuộc sống, động viên, tạo sự tự tin mạnh mẽ cho các thành viên. Xây dựng ý thức cho các thành viên trong CLB cũng như người Điếc trong cả nước về việc duy trì, giữ gìn và phát triển ngôn ngữ kí hiệu và văn hóa của cộng đồng người Điếc. Thúc đẩy sự phát triển cho người Điếc Việt Nam trong tương lai.

Đại diện các CLB Người Điếc các tỉnh cắt bánh kem kỷ niệm 10 năm thành lập CLB.

Tại buổi lễ cũng tuyên dương những tấm gương vượt khó vươn lên trong cuộc sống bằng nghị lực của bản thân, trở thành sinh viên của các trường Đại học như: bạn Minh Tú (sinh viên ngành tâm lý học – Đại học Văn Hiến) – Chủ tịch CLB Văn hóa Điếc Tp. Hồ Chí Minh; bạn Nguyễn Trần Thủy Tiên, Nguyễn Minh Long đã xuất sắc giành học bổng du học Mỹ (trường Đại học Gallaudet). Cùng chúc cho CLB Văn hóa Điếc TP. HCM nói riêng và cộng đồng Người Điếc Việt Nam nói chung sẽ luôn thành công và vượt qua mọi khó khăn.

Nhận thấy đây là hoạt động ý nghĩa, trường Đại học Văn Hiến và các nhãn hiệu OHAO, HODZO đã cùng đồng hành và hỗ trợ chương trình.

Một số hình ảnh diễn ra trong chương trình:

Nhãn hàng thức ăn nhanh Ohao và nước uống tinh khiết Hodzo thuộc HungHau Holdings tài trợ cho buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập CLB Văn hóa Điếc Tp. Hồ Chí Minh.

Tiết mục hoạt náo mang đến nhiều niêm vui cho các bạn đến tham gia chương trình.

Bạn Lê Minh Tú (Sinh viên năm 1 ngành Tâm lý học Trường Đại học Văn Hiến) – Chủ tịch CLB Văn hóa Điếc Tp. Hồ Chí Minh phát biểu những thành tựu và quá trình hoạt động, phát triển trong 10 năm qua của CLB.

Ông Đặng Thanh Vũ – Giám đốc Điều hành phụ trách Sinh viên và hợp tác Doanh nghiệp Trường Đại học Văn Hiến gửi lời chúc tốt đẹp đến CLB Văn hóa Điếc Tp. Hồ Chí Minh nói riêng cộng đồng Người Điếc Việt Nam nói chung sẽ luôn thành công và phát triển.

CLB trao hoa và quà lưu niệm cho lãnh đạo Trường Đại học Văn Hiến và đại diện các đơn vị tài trợ.

Giới thiệu ý nghĩa logo mới và tiết mục cắt bánh kem chúc mừng “Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập CLB Văn hóa Điếc Tp. Hồ Chí Minh”.

Những lời ước nguyện tốt đẹp dành cho các bạn kém may mắn bị mất đi thính giác sẽ luôn thành công và vượt qua mọi khó khăn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.