HungHau tham gia Triển lãm Thủy sản Châu Á và Triển lãm Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2023

Tăng cường phát triển và khẳng định sản phẩm mang thương hiệu Việt trên thị trường thế giới, HungHau tiếp tục giới thiệu những sản phẩm chủ lực đến các thị trường khắt khe nhất tại Triển lãm quốc tế Thủy sản Châu Á – Seafood Expo Asia 2023, diễn ra tại Singapore vào ngày 13 – 15/09/2023.

Triển lãm giới thiệu các sản phẩm thực phẩm như thủy sản tươi sống, đông lạnh và các sản phẩm giá trị gia tăng trên khắp thế giới. Sự kiện thu hút hơn 283 công ty đến từ 37 quốc gia tham dự với các gian hàng trưng bày như thị trường Mỹ, Hà Lan, Pháp, Na Uy, Singapore, Vương Quốc Anh, Yemen, New Zealand, Úc…
Tại Triển lãm, HungHau giới thiệu đến bạn bè thế giới và đối tác quốc tế các sản phẩm thực phẩm như thủy hải sản đông lạnh, rau củ quả đông lạnh, mì nui bún, ống hút gạo. Đặc biệt, HungHau đã cho ra mắt các sản phẩm mới mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cao như mì rau củ và hạt điều của thương hiệu HappyFood, Happy Noodles và OCHAO.
Một số hình ảnh tại Triển lãm quốc tế Thủy sản Châu Á – Seafood Expo Asia 2023:

Cùng thời điểm, HungHau tham gia Triển lãm Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế – Viet Nam International Sourcing Expo 2023 do Bộ Công Thương chủ trì tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là triển lãm với quy mô 8.000 m2 dành cho 300 doanh nghiệp, đại diện cho các lĩnh vực khác nhau trong chuỗi cung ứng quốc tế. Các doanh nghiệp được lựa chọn để giới thiệu tới các nhà nhập khẩu, tập đoàn phân phối và các đoàn thu mua quốc tế đều là doanh nghiệp đã đạt các chứng chỉ quốc tế, có sản phẩm chất lượng cao ở các ngành hàng Việt Nam có thế mạnh. Triển lãm đã thu hút hơn 8.000 lượt khách tham quan, giao dịch với 150 đoàn quốc tế đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Tại triển lãm, HungHau vinh dự giới thiệu đến Quý đối tác, Quý khách hàng, bạn bè quốc tế các sản phẩm thực phẩm như rau củ quả đông lạnh, thủy hải sản đông lạnh – sản phẩm giá trị gia tăng, mì nui bún và ống hút gạo.
Một số hình ảnh khác tại triển lãm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.