HungHau Holdings diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn – cứu hộ

Để chủ động trong công tác phòng cháy chữa cháy và hạn chế thấp nhất những thiệt hại do cháy nổ gây ra, vào sáng ngày 1/6 tại trụ sở chính 613 Âu Cơ, Công ty CP Phát triển Hùng Hậu phối hợp cùng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Quận Tân Phú tổ chức “Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn – cứu hộ”.

Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn – cứu hộ tại HungHau Holdings.

Trong buổi thực tập có sự tham gia của: Ông Võ Minh Khang – Giám đốc Điều hành Sản phẩm HungHau Holdings, các Cán bộ – chiến sỹ phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Quận Tân Phú và toàn thể CBNV Công ty CP Phát triển Hùng Hậu cùng tham gia diễn tập.

Buổi thực tập đã giả định nhiều tình huống sảy ra trong thực tế nhằm giúp CBNV HungHau Holdings có them kinh nghiệm ứng phó vẫn những tình huống xảy ra bất ngờ.

Các lực lượng phòng cháy chữa cháy của HungHau Holdings và CA Quận Tân Phú cùng nhau xử lý tình huống giả định cháy xảy ra tại tòa nhà 613 Âu Cơ. Lực lượng chữa cháy cơ sở tiến hành các thao tác báo động, gọi điện báo cháy cũng như xử dụng các phương tiện tại chổ xử lý và khống chế đám cháy không lan rộng, sơ tán, giải cứu người bị nạn.

Phòng Cảnh sát PCCC Quận Tân Phú đã điều động 2 xe chữa cháy chuyên dụng cùng các cán bộ chiến sỹ phối hợp cùng lực lượng PCCC của HungHau Holdings nhanh chóng triển khai đội hình, dung vòi phun nước chữa cháy. Sau hơn 15 phút đám cháy giả định đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Lực lượng Cảnh sát PCCC Quận Tân Phú khẩn trương triển khai đội hình phối hợp với lực lượng PCCC HungHau Holdings.

Kết thúc buổi diễn tập, Lãnh đạo HungHau Holdings và lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC Quận Tân Phú đã tổ chức họp đánh giá, nhận xét và rút kinh nghiệm, nhằm nâng cao hiệu quả công tác PCCC tại HungHau Holdings cũng như tang cường phối hợp trong công tác chữa cháy giữa lực lượng PCCC cơ sở và đơn vị PCCC chuyên nghiệp.