HungHau chung tay hỗ trợ người dân khó khăn vượt qua đại dịch Covid – 19

Sau khi được tập huấn trang bị kỹ năng phòng chống dịch cũng như trang bị các đồ bảo hộ sức khỏe, đảm bảo an toàn tuyệt đối theo quy tắc 5K, ngày 16/08 và 17/08/2021, nhóm tình nguyện viên Quỹ Trái Tim Hùng Hậu phối hợp với UBND và MTTQ gửi tặng 300 phần quà đến người dân khó khăn do dịch covid-19 gây ra trên địa bàn Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
Mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mì gói, nước yến, trứng, sữa, gia vị thiết yếu… được Quỹ Trái Tim Hùng Hậu quyên góp từ các Mạnh thường quân là Quý Thầy/Cô, giảng viên, cựu sinh viên Văn Hiến và Quý Anh/Chị cán bộ quản lý của HungHau Holdings chung tay đóng góp để thực hiện. Những đôi tay vội giữ chặt các phần quà, những ánh mắt hằn sâu bao lo toang, khiến những người chứng kiến nhói lòng, chỉ cầu mong đại dịch sớm qua đi và trả lại sự bình an cho mọi người.
Tiếp nối hành trình, chiều cùng ngày nhóm tình nguyện tất bật chuẩn bị 400 phần quà để thực hiện trao tặng trong ngày 18/08/2021, cụ thể:
31 phần quà cho sinh viên tại các điểm phong tỏa, cách ly tại 13 quận/huyện của TP.HCM.
50 phần cho sinh viên khó khăn khu vực Quận Tân Bình và Quận Tân Phú.
200 phần quà cho người dân khu phong tỏa Phường 10, Quận Tân Bình.
Ngoài ra, Quỹ cũng đang nhanh chóng liên hệ các cá nhân/đơn vị địa phương đang kêu gọi giúp đỡ để sắp xếp phân bổ lịch trình trong những ngày tới.
Các trường hợp cần Quỹ Trái tim Hùng Hậu giúp đỡ, vui lòng liên hệ:
Ms Phương Thiện
– Email: ThienPTP@hunghau.vn
– Hotline: 098 600 3333
Mọi đóng góp vui lòng gửi về:
Tên tài khoản: Quỹ Trái tim Hùng Hậu
Số tài khoản: 0600 2033 3333 – Ngân hàng Sacombank – CN Quận 10.
Lưu ý: Khi chuyển khoản vui lòng ghi rõ nội dung: Hoten – ChungTayVuotDich