Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng MyH19

Chiều ngày 12/04/2019 tại The Reverie SaiGon, nhân kỷ niệm 9 năm thành lập, HungHau Holdings long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập và sơ kết 6 tháng MyH19″ với sự tham dự của Ban Lãnh đạo, Ban Điều hành cùng hơn 100 CBQL và thành viên Ngôi nhà Hùng Hậu.

Trong khung giờ từ 15h đến 18h, “Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng MyH19” đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, tập trung đã điểm lại những kết quả đã đạt được trong  6 tháng đầu năm MyH19 đồng thời nêu ra những khó khăn và thách thức còn đang gặp phải.

Một số điểm nhấn trong kết quả hoạt động của toàn Holdings trong 6 tháng vừa qua như sau:

Khối Nông nghiệp (HHA)

Theo ông Trần Thanh Hương – Tổng Giám đốc Công ty CP Nông nghiệp Hùng Hậu: Doanh thu của HHA đang có sự tăng trưởng, riêng tháng 3/2019 tăng 183% so với cùng kỳ. HHA đã phát triển 4 sản phẩm đưa vào kinh doanh: khoai tây nhân tôm, khoai lang tím phô mai, bánh bí đỏ phô mai, bánh seafood mix,… ngoài ra còn đang phát triển thêm nhiều sản phẩm mới.

Nông nghiệp Hùng Hậu cũng đang nỗ lực trong công tác phát triển khách hàng mới, khôi phục mối quan hệ kinh doanh cùng khách hàng cũ, quy hoạch nâng chất khách hàng hiện hữu.

 

Khối Phân phối (HHD)

Đại diện Khối Phân phối báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh trong 6 tháng vừa qua, ông Huỳnh Trí Cường – Tổng Gíam đốc cho biết: Mảng xăng dầu đang nỗ lực mở rộng đầu tư thêm các cửa hàng xăng dầu tại khu vực Long An, Tây Nguyên. Thực phẩm (Kênh MT) trong 6 tháng qua đã hoàn thành mục tiêu đưa sản phẩm HappyFood, HappyNoodles vào 89 điểm bán siêu thị – cửa hàng tiện lợi, doanh thu tại 89 điểm bán này đạt 104% kế hoạch. Vì còn nhiều mục tiêu chưa hoàn thành, Tổng Giám đốc Khối Phân phối cam kết có lộ trình cải thiện doanh thu, lợi nhuận để có doanh thu cao trong Quý 4.

Khối Thực phẩm (HHF)

Khối Thực phẩm có những bứt phá mạnh mẽ và đạt những thành tích cụ thể. Theo báo cáo từ ông Võ Minh Khang sản lượng sản xuất 6 tháng đầu năm là gần 2000 tấn sản phẩm, tổng doanh thu đạt 114% so với kế hoạch. Ở 6 tháng qua, HHF không phát sinh nợ xấu, hạn mức tín dụng đáp ứng nhu cầu sản xuất 6 tháng tiếp theo.

Ngoài ra, nhận được sụ ủng hộ và quan tâm từ cộng đồng qua các phương tiện truyền thông, sản xuất ống hút gạo đang đạt công suất tối đa. Công ty đang nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm, công suất nhà máy để đạt lợi nhuận cao nhất trong những tháng tiếp theo.

Khối Giáo dục (HHE)

Khối Giáo dục có những điểm nhấn đang chú ý như: Tuyển sinh hệ Trung cấp đơn vị Trung cấp Vạn Hạnh (HEH) tăng tốc đạt hơn 300%. Các hoạt động tư vấn tuyển sinh tổ chức thường xuyên tại các tỉnh, trung tâm giáo dục, trường học, tư vấn online,… Có hoạt động sinh viên nổi bật cho sinh viên: Ngày hội sinh viên HEDU, Nét đẹp sinh viên Văn Hiến, Giải thể thao sinh viên VUG, …

Đặc biệt, thành viên Khối Giáo dục (Trường Đại học Văn Hiến – VHU) chính thức được công nhận là thành viên liên kết của AUN-QA – “Mạng lưới các trường Đại học khu vực Đông Nam Á” ASEAN University Network – Quality Assurance.

Ông Vũ Quang Chính – Q. Tổng Giám đốc Điều hành HungHau Holdings đã có những nhận xét sau phần báo cáo của các Khối. Ông cho rằng thời gian qua HungHau Holdings đã có nhiều tín hiệu khả quan nhưng cũng cần nhìn lại ở nhiều điểm chưa đạt được. Tập thể còn thiếu sự quyết tâm, vì vậy trong buổi Hội nghị này, ông mong muốn nhận thảo luận và chia sẻ của các Anh Chị Em CBQL để đạt được những con số khả quan hơn ở những tháng tiếp theo, mong rằng có được những sự thảo luận, đóng góp đặc biệt dành cho các khối HHA, HHD, HHC, HHO.

Đại diện các CBQL tham gia Hội nghị cũng có những chia sẻ và đóng góp chân tình đến Ban Lãnh đạo HungHau Holdings, đồng thời cam kết cố gắng đạt MyH19 trong 6 tháng tới.

Cô Tôn Nữ Thuỳ Trâm – Đại diện đến từ Huế mang theo đề án hoạt động sắp tới với hy vọng được trình bày cùng Ban Lãnh đạo. Cô cũng đại diện Trường Trung cấp Âu Lạc Huế và trường Mầm non Âu Lạc gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành và thật nhiều tình cảm, tin yêu đến đại gia đình Hùng Hậu.

Phòng kinh doanh HHF báo tin vui 03 đơn hàng lớn mới được ký kết trong ngày kỷ niệm 9 năm thành lập.

Sau khi lắng nghe báo cáo từ các KHối cũng như những ý kiến đóng góp từ các CBQL, Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings đã chia sẻ: ” …Với sự kiên định, quyết tâm tôi tin rằng 6 tháng nữa kết quả sẽ tốt đẹp và thành công hơn. Nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập, Tôi trân trọng kính chúc Chủ tịch HĐQT – Nhà sáng lập cùng Quý Anh Chị Em luôn an lành, sức khoẻ, công việc hanh thông và nhiều thành công”

Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT đã phát biểu kết thúc Hội nghị sơ kết: “… Có nhiều anh chị em đã gắn bó cùng tôi và ngôi nhà Hùng Hậu. Tôi mong muốn và phấn đấu để nhiều hơn nữa các thành viên gắn bó cùng nhau. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua nhiều giai đoạn thành công.  Chúng ta tự tin, bền vững và sẽ phát triển. Không phải chỉ 1 cá nhân hay nhóm người nào đó, tôi mong muốn tất cả thành viên cùng 1 mục tiêu chung, 1 niềm tin duy nhất.

Hôm nay, tôi rất vui sự gắn bó đồng hành của những người Cộng sự, những Anh Chị Em đã cùng gắn bó cùng tôi 9 năm và hơn 9 năm. Với cá nhân tôi, ngày hôm nay là một ngày vô cùng ý nghĩa, may mắn”

Buổi Hội nghị kết thúc trong không khí thân tình.