Hệ thống Giáo dục HEDU đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong sinh viên

Giải Futsal VUG toàn quốc 2018 khép lại cùng ngôi Vô địch dành cho đội bóng trường ĐH Văn Hiến đã tạo động lực cho phong trào thể dục thể thao tại trường Đại học Văn Hiến nói riêng và Hệ thống Giáo dục HEDU nói chung.

Trải qua một chặng đường dài với biết bao nỗ lực, cố gắng, quyết tâm và chiến thắng vỡ òa hòa cùng những giọt mồ hôi, nước mắt lẫn nụ cười đã đưa Futsal tại Đại học Văn Hiến lên một tầm cao mới. “Thừa thắng xông lên”, nhằm tạo môi trường cho các sinh viên trong trường Đại Học Văn Hiến có cơ hội rèn luyện thể chất, giao lưu học hỏi, thể hiện tinh thần đoàn kết học tập tốt và vui chơi khỏe, Trung tâm Giáo dục Thể chất được ra đời và có nhiều hoạt động vui – khỏe – bổ ích để sinh viên tham gia. Mới đây, sau khi chính thức thành lập, Trung tâm Giáo dục Thể chất trường ĐH Văn Hiến đã tổ chức Giải bóng đá FUTSAL VHU LEAGUE (lần 1).

Thông tin giải đấu từ BTC giải
  • Thời gian diễn ra giải: 24/11/2018 – 30/12/2018
  • Thời gian thi đấu: các ngày thứ 4, thứ 7 hàng tuần.
  • Địa điểm: Nhà thi đấu Trường Hải (147 Nguyễn Đức Thuận, P.15, Q.Tân Bình)
Giải VHU Futsal league lần 1 thu hút 11 đội bóng đá sinh viên tham gia tranh giải. Đây sẽ trở thành sân chơi truyền thống mà ở đó những cầu thủ thi đấu nổi bật có chuyên môn tốt sẽ có cơ hội được bổ sung vào Đội tuyển Futsal của Trường để chuẩn bị tham gia VUG 2019. Ảnh: Ban truyền thông Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Đại học Văn Hiến.
Lễ khai mạc giải đấu nhận được sự quan tâm của đại diện Nhà trường cùng đông đảo sinh viên, vận động viên. Ảnh: Ban truyền thông Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Đại học Văn Hiến.
Ngoài bóng đá, các môn thể thao bóng chuyền. bóng rổ, cầu lông, taekwondo,… cũng thu hút đông đảo sinh viên và thường giao lưu tại khuôn viên 613.
Đội bóng đá nữ dù chỉ mới dc thành lập cách đây không lâu cũng đang đạt nhiều thành tích nổi bật và được đánh giá cao tại giải bóng đá GNOTE Cup. Ảnh: GNOTE Cup

Trong thời gian sắp tới, Ông Nguyễn Phương Lâm – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thể chất cho biết sẽ còn tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động và tạo điều kiện cho sinh viên trường cũng như học sinh – sinh viên của các đơn vị thành viên Hệ thống Giáo dục HEDU tham gia các giải thi đấu thể thao cho sinh viên ở các bộ môn: Taekwondo, bóng chuyền nữ, bóng đá,…. Hy vọng rằng với tinh thần rèn luyện – giao lưu cùng sự tạo điều kiện từ Nhà trường, sinh viên – học sinh sẽ được thỏa sức đam mê và mang về nhiều thành tích đáng tự hào cũng như những niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.