Hành trình Teambuilding Ngôi nhà Hùng Hậu 2019

Gần 700 GV-CBNV thành viên Ngôi nhà Hùng Hậu và khách mời, người thân đã có những trải nghiệm đầy hào hứng qua hành trình teambuilding tại Đà Lạt với rất nhiều hoạt động thú vị nhằm gắn kết và tạo không khí ấm cúng của một gia đình lớn. Mang lại khoảng thời gian thật sự vui vẻ, an toàn và nhiều ý nghĩa nhằm bổ sung năng lượng, tăng cường đoàn kết, gắn bó giữa Người Hùng Hậu lại với nhau, khai thác tối đa năng lực tiềm ẩn của mọi người để tạo nên sức mạnh tổng thể nhằm phát huy cao nhất giá trị cốt lõi của công ty trong năm tài chính myH20. 

Hành trình xuất phát vào sáng ngày 13/9, các đoàn xe lăn bánh đến với xứ sở ngàn hoa – thành phố Đà Lạt.  Lúc này tại Đà Lạt diễn ra hoạt động “Chiến binh Hùng Hậu” dành cho các Cán bộ Quản lý HungHau Holdings. Đoàn Cán bộ Quản lý HungHau Holdings đã xuất phát đến Đà Lạt vào trước đó 01 ngày – từ ngày 12/9/2019.

Đoàn Cán bộ Quản lý HungHau Holdings xuất phát trước 01 ngày và tham gia “Chiến binh Hùng Hậu”

 

Và đã xuất sắc hoàn thành, cùng hợp sức tìm ra các “Giá trị cốt lõi” của Ngôi nhà Hùng Hậu

 

Hình ảnh thành viên – các CBNV của Ngôi nhà Hùng Hậu đến khu nghỉ dưỡng Terracotta

Vào sáng ngày 14/9, diễn ra hoạt động chụp ảnh toàn đoàn ở Quảng trường Lâm Viên, thành phố Đà Lạt. Hoạt động nhằm lưu lại những hình ảnh đẹp, đoàn kết và ý nghĩa của toàn thể thành viên Ngôi nhà Hùng Hậu, hướng đến mục tiêu hoạt động trong năm mới. Đây cũng chính là khoảng thời gian để tất cả thành viên gắn kết cùng nhau hơn.

 

Game teambuilding – chuỗi trò chơi được xây dựng để thử thách tinh thần, sức khỏe, trí tuệ Hùng Hậu đã mang lại những phút giây thư giãn và tinh thần đồng đội tuyệt vời. Xoay quanh 6 trò chơi game kết nối và thử thách sức mạnh của tập thể, mỗi thành viên sẽ tích lũy cho mình những thông điệp và hiểu rõ được mục tiêu mà BTC mong muốn. Các phần thử thách trong hoạt động teambuilding không chỉ mang lại cho các thành viên trong gia đình lớn của chúng ta những tiếng cười sảng khoái, mà đây còn là dịp giúp mọi người có cơ hội thể hiện sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, kỹ năng làm việc tập thể và quan trọng nhất là tinh thần đồng đội của mình.

Các trò chơi Teambuiding cũng nhận được sự hưởng ứng của đông đảo GV-CBNV tham gia. Thành viên của Ngôi nhà Hùng Hậu đã tham gia hết mình và hoàn thành xuất sắc tất cả các thử thách mà chương trình đưa ra. Bằng sự máu lửa và nhiệt huyết của từng người, mỗi đội chơi là nét chấm phá đặc sắc tạo nên một tổng thể hoàn hảo nhất, khẳng định tinh thần đoàn kết và yêu thương lẫn nhau giữa các thành viên Ngôi nhà Hùng Hậu.

Ngoài những hoạt động dành cho người lớn, còn sân chơi bổ ích cho con, em Người Hùng Hậu trong chuỗi hoạt động Teambuilding Ngôi nhà Hùng Hậu 2019 qua chương trình “HungHau Junior Festival”. Nhằm rèn luyện kỹ năng, giáo dục Trẻ Em Hùng Hậu phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Sân chơi dành cho các bé tham gia chương trình “HungHau Junior Festival”

Điểm nhấn của hành trình nằm ở đêm Gala Dinner “Ngôi nhà Hùng Hậu 2019”, là khoảnh khắc mà người Hùng Hậu cùng ngồi lại bên nhau để cùng nhìn lại những thành công, những khó khăn, quãng thời gian đã cùng bên nhau, định hướng, mục tiêu, hành động và tận hưởng không gian giải trí bên gia đình. Có những phút giây thư giãn và thăng hoa cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các đội, những phần quà tặng may mắn từ Ban tổ chức.

 

Đội liên minh HHO và Khối Tiêu dùng HHC với tiết mục “Ngôi nhà xanh”
Thầy Cô thanh viên Đại học Văn Hiến trình diễn tiết mục: VHU – In my Heart
Tiết mục biểu diễn “Khát vọng” của Khối Nông Nghiệp
Khối Giáo dục trình diễn “Giấc mơ bay cao”
Liên minh Khối Phân phối và Khối thực phẩm trình diễn thời trang “Hùng Hậu chung tay vì môi trường”
Chiếc xe SH Mode phiên bản cá tính trị giá hơn 70 triệu đồng đã thuộc về Chị Bùi thị Kim Yến – Đơn vị HFV (Công ty TNHH Rau Quả Hùng Hậu). Nhiều giải thưởng giá trị khác như: 03 lượng vàng SJC 9999, 05 iPhone XSmas 256Gb, 10 Chỉ vàng SJC 9999 và 20 bao lì xì tiền mặt cũng tìm được chủ nhân.
HGH Champion – Giải thưởng chung cuộc xuất sắc thuộc về Liên minh HHO và Khối Tiêu dùng với cách biệt Khối Nông nghiệp chỉ 0,5đ

Hành trình 3 ngày 2 đêm của Teambuilding Ngôi nhà Hùng Hậu 2019 đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Chia sẻ sau hành trình teambuiding Ngôi nhà Hùng Hậu 2019, đa phần Người Hùng Hậu đều cảm thấy rất vui, hào hứng, ý nghĩa. Trên trang facebook cá nhân, rất nhiều người Hùng Hậu chia sẻ hình ảnh và cảm xúc sau chuyến đi. Dường như năng lượng của mỗi người đã được nạp đầy cho những kế hoạch mục tiêu MyH20!

Cùng điểm lại một số hình ảnh của hành trình Teambuilding Ngôi nhà Hùng Hậu 2019:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *