H-Junior Happy Festival 2019: Chương trình ý nghĩa dành tặng các em nhỏ

Chương trình “HungHau Junior Happy Festival” do HungHau Holdings tổ chức nhân dịp Quốc tế thiếu nhi đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động với sự tham gia của con em CBNV qua nhiều hoạt động vui chơi, thỏa sức sáng tạo hướng đến sự phát triển của thế hệ mầm non tương lai ở Ngôi nhà Hùng Hậu.

“HungHau Junior Happy Festival” được tổ chức đặc biệt dành cho các em nhân ngày quốc tế thiếu nhi với mục đích tạo sân chơi, giúp cho các em có một ngày thật ý nghĩa, vui vẻ.

Chăm lo cho thế hệ tương lai luôn là ưu tiên hàng đầu, là động lực của mỗi thành viên Ngôi nhà Hùng Hậu, chương trình có sự tham dự của Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT, Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Chủ tịch HĐQT; Ông Vũ Quang Chính – Tổng Giám đốc Điều hành HungHau Holdings cùng các bậc Phụ huynh và các em thiếu nhi HungHau đến tham gia chương trình.

Ông Vũ Quang Chính – Tổng Giám đốc Điều hành HungHau Holdings gửi đến các em nhỏ sự động viên và chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi.

Không chỉ được vui chơi trong không gian rực rỡ sắc màu, các em còn được hóa thân trở thành các bác sĩ, đầu bếp, họa sĩ vô cùng thú vị và bổ ích. Với mỗi sự trải nghiệm nghề nghiệp, các em sẽ được anh chị sinh viên theo sát tận tình hướng dẫn và thực hiện những hoạt động mô phỏng thực tế ngành nghề mình hóa thân. Điều này giúp tạo điều kiện để các em tiếp xúc với môi trường xung quanh, phát triển các kĩ năng sáng tạo.

Trong dịp này, HungHau Holdings khen tặng 15 suất học bổng đến 15 em nhỏ có nhiều thành tích trong năm học vừa qua.
Công ty cũng trao học bổng đến con em của các cô chú công nhân thuộc các nhà máy của HungHau

Ngoài các giải hoá thân thành Đầu bếp, Hoạ sĩ, Bác sĩ các bé còn được nhận quà siêu xinh là những chú gấu bông và thoả thích thưởng thức bánh kẹo, trái cây, nước uống,… và vui chơi nhảy múa cùng chú hề, nhà banh.

Những hoạt động trong chương trình “HungHau Junior Happy Festival”:

Người HungHau có thể xem thêm hình ảnh chương trình tại Fanpage HungHau House

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *