Gay cấn cuộc thi hùng biện “Tôi là người Hùng Hậu”

Vào chiều 29/12, tại Hội trường DHT001 – 613 Âu Cơ đã diễn ra vào chung kết cuộc thi hùng biện “Tôi là người Hùng Hậu”. Cuộc thi do HungHau Holdings tổ chức dành cho các GV-CBNV tham gia bày tỏ quan điểm, sáng kiến, ý tưởng đóng góp của từng GV-CBNV cho sự phát triển chung của Hùng Hậu, đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích, thiết thực trên toàn Holdings.

Vòng Chung kết cuộc thi được sự quan tâm và tham dự của:

 • Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings
 • Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings
 • Ông Từ Thanh Phụng – Giám đốc Điều hành HungHau Holdings
 • Bà Nguyễn Thanh Hà – Giám đốc Điều hành Tài Chính HungHau Holdings
 • Ông Võ Minh Khang – Giám đốc Điều hành Sản phẩm HungHau Hodlings
 • Ông Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Điều hành Kinh Tế HungHau Holdings
 • Ban tổ chức cuộc thi và Giám đốc đơn vị thành viên, Trưởng bộ phận và các Cán bộ nhân viên HungHau Holdings.

Ban Giám khảo cuộc thi “Tôi là người Hùng Hậu”

Trải qua 3 vòng, từ 149 bài thi ban đầu, Ban tổ chức đã chọn ra 15 gương mặt xuất sắc góp mặt tại vòng chung kết với chủ đề “Tôi sẽ làm gì cho ngày mai”.

Vòng Chung kết bao gồm 2 phần thi:  Phần thi thứ 1 mỗi thí sinh sẽ có thời gian 5 phút trình bày trước Hội đồng Ban Giám khảo theo chủ đề đã đưa ra. Phần thi thứ 2 ứng xử thông minh, mỗi thí sinh sẽ bốc thăm các câu hỏi ngẫu nhiên và có thời gian 1 phút để trình bày quan điểm của mình về câu hỏi.

Với phần trình bày ý tưởng xây dựng 1 cửa hàng liên kết 4 khối và kết hợp các sản phẩm của Hùng Hậu bày bán tại đây, đồng thời thực hiện các chương trình khuyến mãi, kết nối giá trị, Chị Phạm Thị Vân – Chuyên viên Truyền thông trường Đại học Văn Hiến đã xuất sắc giành giải nhất với tổng số 8,39 điểm.

Kết quả chung cuộc như sau:

 • Giải Nhất (10 triệu đồng + tăng 2 bậc lương): Chị Phạm Thị Vân (VHU)
 • Giải Nhì (5 triệu đồng + tăng 1 bậc lương): Chị Nguyễn Thị Minh Phượng (HDD) và Chị Hà Thị Thu Phương (VHU).
 • Giải Ba (2 triệu đồng + tăng 1 bậc lương): Anh Hoàng Đăng Phước Bảo (HHO), Anh Đồng Văn Cường (HHE), Chị Phạm Nguyễn Bạch Huệ (VHU).
 • Giải Khuyến khích (1 triệu đồng): Chị Nguyễn Thị Thùy Linh (HHA), Chị Phạm Thị Phương Thiện (HHO), Chị Huỳnh Thị Thảo Vy (HHA), Anh Võ Đức Lâm (HHO), Anh Nguyễn Hữu Thạch (HAW), Chị Nguyễn Thị Nam (VHU).

“Với mong muốn các bạn trẻ có nhiều cống hiến, động lực làm việc và mong muốn đóng góp nhiều hơn cho Hùng Hậu. Thông qua các cuộc thi như thế này, các bạn có cơ hội thể hiện bản thân, ý kiến của mình và chắc chắn rằng, trong thời gian sắp tới sẽ có thêm nhiều cuộc thi hơn nữa để tạo điều kiện, tìm ra các cá nhân có những thành tích, năng lực vượt trội trong từng lĩnh vực để người Hùng Hậu chúng ta có cơ hội phát huy thế mạnh của mình”. – Phát biểu của Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings trong cuộc thi hùng biện “Tôi là người Hùng Hậu”.

Đây là một cuộc thi ý nghĩa, không chỉ giúp phát huy tinh thần người Hùng Hậu, tạo điều kiện cho các tài năng trẻ phát triển mà còn tạo thêm những cơ hội, trải nghiệm và nâng cao kiến thức cho Anh Chị Em ngôi nhà chung. Thế hệ trẻ HungHau Holdings hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều cuộc thi bổ ích như thế này để có nhiều cơ hội phát triển, đồng hành cùng Hùng Hậu.

Một số hình ảnh trong Vòng thi Chung kết:

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Chủ tịch HĐQT và Ông Võ Minh Khang – Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức cuộc thi trao Giải Nhất và 02 Giải Nhì

Ông Từ Thanh Phụng – Giám đốc Điều hành thường trực HungHau Holdings trao 03 Giải Ba

Các Giải Khuyến khích được các Giám đốc Điều hành: Ông Nguyễn Minh Đức và Bà Nguyễn Thanh Hà  trao thưởng

Thí sinh Phạm Nguyễn Bạch Huệ và đội sinh viên minh họa sinh động khiến nhiều thí sinh cảm thấy “bị đàn áp không hề nhẹ”

Thí sinh Hoàng Đăng Phước Bảo đến từ đơn vị HHO

Đại diện duy nhất đến từ HDD – Nguyễn Thị Minh Phượng và phần thi xuất sắc mang về Giải Nhì chung cuộc