Hệ thống Giáo dục HEDU tiếp lửa cho hành trình chinh phục đỉnh cao Châu Á của U23 Việt Nam

Với chiến thắng lịch sử trong trận bán kết gặp Qatar vào ngày 23/01 vừa qua, đội tuyển U23 Việt Nam đã tạo nên một bước ngoặt lịch sử mới cho nền bóng đá Việt Nam và đó cũng chính là cơ sở để chúng ta có quyền hy vọng về câu chuyện cổ tích thời hiện đại được viết tiếp.

Vào 14h00 ngày 27/01, tại Hội trường 613 Âu Cơ, Phòng Công tác Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến cùng các trường thành viên Hệ thống Giáo dục HEDU sẽ tổ chức chương trình tiếp lửa và truyền hình trực tiếp trận thi đấu của đội tuyển U23 Việt Nam với đội tuyển U23 Uzbekistan tại trận chung kết giải U23 Châu Á cùng với các chương trình bốc thăm may mắn, dự đoán tỷ số và các hoạt động hoạt náo sôi động cùng nhiều giải thưởng cực “nóng”.

Không khí cổ động tại căn tin 613 Âu Cơ trong trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar.

Nếu như ở Giải Ngoại hạng Anh có CLB Leicester City làm nên điều thần kỳ khi vô địch giải đấu hấp dẫn nhất hành trình mùa giải 2015-2016 thì tại vòng chung kết U23 Châu Á, đội tuyển U23 Việt Nam lại viết nên một câu chuyện cổ tích ngay giữa đời thực với chiến thắng thuyết phục tiến vào trận chung kết giải U23 Châu Á. Để cổ vũ và tiếp lửa cho đội tuyển, Trường Đại học Văn Hiến tổ chức chương trình đặc biệt dành cho GV-CBNV, sinh viên Văn Hiến:

  • Tổ chức truyền hình trực tiếp cho GV-CBNV và sinh viên cùng theo dõi trận chung kết của U23 Việt Nam tại hội trường 613 Âu Cơ.
  • Chương trình dự đoán tỷ số trận chung kết – trúng quà “cực chất”: Một chuyến du lịch Đồng bằng sông Cửu Long trong 7 ngày, một chuyến du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm, một chuyến du lịch Phan Thiết 2 ngày 1 đêm…
  • Chương trình bốc thăm trúng thưởng.
  • Vẽ hình cổ động.
  • Tặng móc khóa hình cầu thủ

Hòa chung niềm vui, niềm tự hào dân tộc, Phòng Công tác Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến cùng các trường thành viên Hệ thống Giáo dục HEDU mong muốn tạo điều kiện và mang những trãi nghiệm tốt nhất cho GV-CBNV và sinh viên theo dõi sự kiện đặc biệt này. Lưu ý sinh viên khi tham dự phải mang theo thẻ sinh viên, chấp hành đúng nội quy Nhà trường và hội trường. Các cổ động viên không được phép mang theo các vật cổ vũ như pháo giấy, các chất dễ gây cháy nổ hay đồ vật có khả năng gây thương tích. Đặc biệt, các cổ động viên không được ăn mừng quá khích, đập phá, gây thiệt hại đến tài sản của Nhà trường.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *