Công ty TNHH Thủy sản Số 1 tổ chức hoạt động Teambuilding

Hướng đến mục tiêu chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần cho các bộ – công nhân viên, vào ngày 07/04 tại Khu du lịch Tp. Phan Thiết, Công ty TNHH Thủy sản số 1 (HA1) đã tổ chức thành công hoạt động Teambuilding và Gala Dinner cho hơn 366 thành viên (bao gồm cán bộ nhân viên, công nhân và trẻ em).

Công ty TNHH Thủy sản số 1 tổ chức teambuilding tại Phan Thiết cho hơn 300 cán bộ, công nhân viên.

Hoạt động do Công ty TNHH Thủy sản số 1 tổ chức không chỉ là những phút giây thư giãn, vui chơi thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng mà hoạt động còn là những trải nghiệm thú vị, nâng cao tinh thần đồng đội, sáng tạo và đoàn kết.

Toàn bộ chương trình diễn ra sôi động với nhiều trò chơi tập thể, vận động trên biển, đêm gala văn nghệ giao lưu giữa các đội tham gia với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho mỗi thành viên mang đến môi trường vui vẻ, tạo ra những hoạt động, chương trình có ý nghĩa góp phần nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần của người lao động và cán bộ nhân viên.

Các trò chơi vận động mang đến không khí vui tươi và đoàn kết cho tập thể tham gia.

Ban lãnh đạo công ty hy vọng với những trải nghiệm thú vị trong hoạt động Teambuilding vừa qua có thể giúp các nhân viên có thêm năng lượng để làm việc, đẩy mạnh tinh thần và phấn đấu vì mục tiêu chung MyH18. Chương trình có sự tham gia của Ông Trần Thanh Hương – Tổng Giám đốc khối Nông nghiệp cùng các cán bộ quản lý.

Các CN-CNV cùng nhau chụp ảnh lưu niệm khi đi tham quan.

Các trò chơi và hoạt động văn nghệ trong đêm gala mang lại không khí vui vẻ, gần gũi.

Đây là thời điểm thành viên HA1 cùng ngồi lại bên nhau và hướng đến mục tiêu chung MyH18.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.