Bếp ngon Hùng Hậu – Kết nối tình thân: Khi cánh mày râu Hùng Hậu vào bếp

Vào ngày 09h00 sáng ngày 20/10/2017 tại Căn tin 613 Âu Cơ, Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu đã tổ chức “Ngày hội Hoa Hồng” lần 2 với cuộc thi Bếp ngon Hùng Hậu – Kết nối tình thân. Chương trình được tổ chức nhằm tạo sân chơi vui vẻ, kết nối tình thân giữa các CBNV và là dịp để cánh mày râu Hùng Hậu bày tỏ tình cảm với phái đẹp của Công ty.

Thông qua cuộc thi nấu ăn “Bếp ngon Hùng Hậu – Kết nối tình thân” do chính tay mình vào bếp, các Quý Ông như gởi lời cảm ơn, thể hiện sự quan tâm và tình cảm dành tặng cho phái đẹp trong Công ty. Hội thi có 07 đội tham dự cùng hơn 21 món ăn hấp dẫn, tuy là các món ăn quen thuộc như: Gà chiên nước mắm, rau củ xào thịt, canh sườn ngũ quả,… nhưng được các anh chế biến và trình bày rất công phu và ấn tượng qua các tên gọi “độc”, “lạ”: Tiêu ngư nóng bỏng, Na Tra – Bắt Giới tắm suối nóng, Mỹ vị nhân gian,…

 

Sau khi BGK chấm điểm với các tiêu chí nghiêm ngặt như: thẩm mỹ, chất lượng, thuyết trình, sáng tạo, giải nhất đã thuộc về Ban Quản trị Nhân sự & Quỹ Trái tim Hùng Hậu. Giải nhì thuộc về Ban Đấu thầu & Ban Dự án Campus. Giải ba thuộc về Văn phòng Ban GĐĐH & Văn phòng Chủ tịch HĐQT. Giải khuyến kích thuộc về các ban: Ban Hệ thống Kiểm soát, Ban Đầu tư vốn & Ban Đầu tư Dự án, Ban Phát triển Kinh doanh & Ban KPIs và Ban Tài chính Kế toán.
Đội Ban Đầu tư vốn & Ban Đầu tư Dự án chuẩn bị phần thi của mình
 Đội Ban Hệ thống Kiểm soát đang tập trung chế biến món ăn của mình
 Ban Phát triển Kinh doanh và Ban Dự án Campus
 Đội Tài chính kế toán và đội Văn phòng Ban GĐĐH & Văn phòng Chủ tịch HĐQT
 Ban Quản trị Nhân sự & Quỹ Trái tim Hùng Hậu
Ban Đấu thầu & Ban KPIs

Các món ăn được nấu trong cuộc thi “Bếp ngon Hùng Hậu – Kết nối tình thân”               
BTC trao giải cho các đội thi và chụp hình lưu niệm cuối chương trình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.