“Trung thu cho em” lần 2 – Ấm áp tình người Hùng Hậu

Chiều tối ngày 14/9 vừa qua, Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã tổ chức chương trình từ thiện “Trung thu cho em” lần 2 tại lớp học tình thương Đình Phú Định, 43/2, Lý Chiêu Hoàng, P.10, Q.6. Đây là một hoạt động thường niên của HungHau Holdings nhằm chia sẻ những khó khăn với những trẻ em nghèo, mồ côi, lang thang, cơ nhỡ trên địa bàn TP.HCM

1

Đến chung vui với lớp học tình thương có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Giám đốc Điều hành HungHau Holdings, bà Đinh Thị Bích Hà – Giám đốc Kiểm soát Nội bộ, Bà Nguyễn Thanh Hà – Quyền Giám đốc Quản trị Nhân sự; ông Nguyễn Quốc Trường – Giám đốc điều hành Quỹ Trái tim Hùng Hậu và các CBNV HungHau Holdings. Chương trình được bắt đầu bằng điệu nhảy Flashmob sôi động của các em cùng các CBNV HungHau Holdings và những trò chơi như: tay ải tay ai, chặt dừa, đố vui…

3

Sau đó, BTC đã trao giải cho 3 bức tranh đẹp nhất được lựa chọn từ cuộc thi “Nét vẽ tuổi thơ” được tổ chức vào ngày 4/9 trước đó. Cũng trong dịp này Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã trao tặng lớp học 25 triệu đồng nhằm hỗ trợ mua thêm sách vở, đồ dùng học tập cho các em.

4

Sự có mặt của Chị Hằng và Chú Cuội làm không khí trở nên náo nhiệt hơn với sự reo hò cổ vũ của các em. Những câu chuyện hài hước, hóm hỉnh trên Cung Trăng được háo hức lắng nghe, các câu đố vui có thưởng được trả lời hết sức ngộ nghĩnh. Những nụ cười ngây thơ làm sáng bừng cả không gian lớp học khi được nhận những lồng đèn rực rỡ sắc màu hòa cùng vào những bài hát Tết Trung thu vui nhộn. Một Tết Trung Thu đáng nhớ và ấm áp tình người Hùng Hậu sẽ để lại dấu ấn đặc biệt trong các em và trong mỗi CBNV HungHau Holdings.

5 6 7 8 9 10

11

Quỹ Trái Tim Hùng Hậu trân trọng cảm ơn Quý Thầy/Cô/Anh/Chị trong ngôi nhà Hùng Hậu đã ủng hộ hiện vật cũng như hiện kim cho chương trình “ Trung thu cho em lần 2” những sự đóng góp đó là nguồn động lực cho Quỹ Trái Tim Hùng Hậu thực hiện tốt hơn các chương trình về sau.

trung-thu-2016-07

P.TT HungHau