“MyH19 – Ý tưởng đột phá cho tương lai” – Speed Up 4.0

Vào cuối tháng 7 vừa qua, tại văn phòng HungHau Holdings – 613 Âu Cơ đã diễn ra hội thảo “MyH19 – Ý tưởng đột phá cho tương lai” thu hút được đông đảo CBNV HungHau Holdings tham gia với những đề tài có chất lượng và nhiều ý tưởng táo bạo.

Đến với hội thảo có sự tham dự của Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT, Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Chủ tịch HĐQT, các Giám đốc Điều hành cùng với sự hiện diện của Giám đốc các Khối, Cán bộ quản lý và nhân viên thuộc HungHau Holdings.

Trong bối cảnh năm chặng đường tài chính MyH18 sắp kết thúc và chuẩn bị tâm thế khởi động năm tài chính MyH19 sắp tới. HungHau Holdings phát động hội thảo “MyH19 – Ý tưởng đột phá cho tương lai” gắn liền với cuộc cách mạng 4.0, nhằm ghi nhận những ý tưởng xây dựng, phát triển kinh doanh trong năm tài chính MyH19 và hiện thực hóa các ý tưởng vào thực tế thuộc các lĩnh vực: Đầu tư – Tiêu dùng, Phân phối, Giáo dục, Thực phẩm, Nông nghiệp.

Hội thảo chọn ra 17 ý tưởng để trình bày, đặc biệt trong số đó có nhiều ý tưởng táo bạo đến từ những người trẻ của Hùng Hậu, không chỉ định hướng xây dựng và phát triển lĩnh vực mà họ đang công tác mà còn nắm bắt xu thế của cuộc cách mạng 4.0 ứng dụng vào các ý tưởng. Đóng góp vào quá trình phát triển bền vững của HungHau Holdings.

Kết thúc Hội thảo, giải nhất được trao cho Anh Phan Thanh Phong –  đơn vị HHO, giải nhì thuộc về Anh Nguyễn Thành Nhã kết hợp cùng Anh Hoàng Xuân Ái – đơn vị VHU và giải 3 thuộc về Thầy Nguyễn Duy Hải – đơn vị VHU.

Một số hình ảnh khác của Hội thảo:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.